เครื่องดื่มใส“กู๊ดมู้ด” ส่งรสชาติใหม่ “กลิ่นมะนาวน้ำผึ้ง” ลงตลาด เสริมความสดชื่นเพื่อเติมเต็มวันดีๆ

Jul 05, 2019 -None-

กู๊ดมู้ด” (goodmood) แบรนด์เครื่องดื่มใสพรีเมียม เซอร์ไพรส์ด้วยรสสดชื่นจากธรรมชาติ ภายใต้ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่ม และตอกย้ำความสำเร็จหลังเปิดตัวเครื่องดื่มเซ็กเมนต์ใหม่ “วอเตอร์พลัส” (Water Plus) ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วย 2 รสชาติ คือ กลิ่น “แบล็คเคอร์แรนท์” หอมอร่อยแบบพรีเมียม  และกลิ่น “โยเกิร์ต” ในรูปแบบใส ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และเป็นเครื่องดื่มที่เข้ามาเขย่าตลาดเครื่องดื่มไทยให้มีสีสันอีกครั้ง

“กู๊ดมู้ด” เดินหน้าพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำรสชาติยอดนิยมที่คนไทยคุ้นเคยอย่างกลิ่นมะนาวน้ำผึ้งมาพัฒนาในรูปแบบเครื่องดื่มใส ดับกระหายพร้อมรสอร่อย สดชื่น เติมเต็มอารมณ์ดีๆ ด้วย “กู๊ดมู๊ด” รสชาติใหม่เซอร์ไพรส์กว่าเดิม กู๊ดมู้ด กลิ่นมะนาวน้ำผึ้ง” (goodmood Lemon Honey) น้ำดื่มแต่งกลิ่นและรสที่รวมเอาสัมผัสความเปรี้ยว ของมะนาวผสานความหอมกลมกล่อมของน้ำผึ้งไว้อย่างลงตัว ในรูปแบบน้ำตาลน้อย มีน้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร ให้คุณเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดวันแบบไม่ต้องรู้สึกผิด เพราะได้รับการการันตีด้วยตราสัญ ลักษณ์โภชนาการทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice) สะท้อนให้เห็นว่า กู๊ดมู้ด” เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และยังเป็นมากกว่าแค่เครื่องดื่ม แต่เป็นเครื่องดื่มที่สร้างรอยยิ้มและมอบความรู้สึกดีๆ ให้ทุกคนในทุกๆ วัน

เติมเต็มความสดชื่นด้วย กู๊ดมู้ด กลิ่นมะนาวน้ำผึ้ง ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบขวด PET ขนาด 450 มิลลิ ลิตร ราคา 20 บาท ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ

ติดตามความเคลื่อนไหว และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “กู๊ดมู้ด” (goodmood) ได้ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/goodmoodofficialTH  และทางเว็บไซต์ www.goodmoodth.com

ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn