ร่วมสนุก โครงการ Travel to Local เที่ยวแบบไหน...ถึงใส่ใจสิ่งแวดล้อม

Jul 04, 2019 -None-

เพื่อร่วมกันส่งเสริมและสร้างจิตสำนึกให้นักเดินทางใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกันให้มากขึ้น รวมถึงการเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ กับท่องเที่ยวชุมชน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงได้จัดกิจกรรม Travel to Local เที่ยวแบบไหน...ถึงใส่ใจสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด “เที่ยวอย่างไรให้ธรรมชาติไม่ถูกทำลาย”  โดยให้ผู้ร่วมสนุกได้แสดงตัวตนผ่านการเลือกรูปแบบการท่องเที่ยวแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่สนใจ พร้อมตอบแบบสอบถาม และแชร์ไปบน Facebook เพื่อส่งต่อการท่องเที่ยวที่จะสร้างความยั่งยืนให้กับประเทศไทย ซึ่งผู้ร่วมสนุกจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นของรางวัลพิเศษจากโครงการ เป็น “กระเป๋าผ้ารักษ์โลก ลดโลกเลอะ”

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 3 - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562  โครงการจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ส่วนกติกาการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงล็อกอินเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/tatcgcsr เลือกหัวข้อรูปแบบการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนที่โดนใจ หรือสไตล์การท่องเที่ยวที่แสดงถึงตัวตนความเป็นนักท่องเที่ยวหัวใจสีเขียวของคุณ จากนั้นตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในกิจกรรม และแชร์หน้ากิจกรรมไปยัง Facebook ส่วนตัว พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #TraveltoLocal และตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ (Public)

ดูรายละเอียด หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : TAT CG&CSR

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn