PRUKSA Living Tech เทคโนโลยีจากความใส่ใจ ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย เพื่อลูกค้าทุกคน

Jul 12, 2019 -None-

ปีที่ผ่านมาเราเห็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปี ของพฤกษาด้วยแคมเปญ The New Beginning of Pruksa โดยนำปรัชญาของคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ มาถ่ายทอด “ความใส่ใจ” เป็นวัฒนธรรมองค์กร รวมถึงโลโก้ใหม่อันเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่มีความหมาย สะท้อนความเป็นพฤกษาซ่อนอยู่ในรูปแบบใบไม้ซ้อนใบไม้ให้นัยถึงความใส่ใจจากภายในสู่ภายนอก

ปีนี้จึงเป็นการต่อยอดความใส่ใจจากภายในสู่ภายนอก เพื่อสร้างคุณค่าเพิ่มให้กับลูกค้าด้วยการนำดีไซน์ และเทคโนโลยีเข้ามาลงลึกในแบรนด์พอร์ตโฟลิโอทั้ง 14 แบรนด์ ผ่านแคมเปญ PRUKSA Living Tech ซึ่งจะเป็นหัวใจหลักสำคัญในการดำเนินธุรกิจในปีนี้ และช่วยตอกย้ำในด้านความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของพฤกษา

คุณสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงผลตอบรับจากการรีแบรนด์เมื่อปีที่ผ่านมาว่า ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย เพราะเป็นการใช้ Brand Purpose ปรัชญาและจุดมุ่งหมายเรื่องความใส่ใจมาถ่ายทอดไปยังพนักงาน และ Stakeholder ของทุกฝ่ายเพื่อขับเคลื่อนองค์กร ทำให้ความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น 9.34% เป็น 90.98% เมื่อเทียบจากช่วงเดียวกันของปีก่อน นอกจากนี้ Brand Desire ที่สำรวจโดย Ipsos ยังเป็นอันดับ 1 และมี Positive Statement อันดับ 1 จาก 12% สูงถึง 54% จนถึงปัจจุบัน

“ดัชนีแห่งความสำเร็จนี้มาจาก Brand Purpose ที่ชัดเจน ซึ่งคำว่าใส่ใจนอกจากเป็นคำสั้นกะทัดรัดแล้วยังลึกซึ้ง ทำให้ทุกคนในองค์กร รวมไปถึงผู้รับเหมา และช่างก่อสร้าง มีจุดประสงค์การทำงาน รู้ว่าเขาทำงานไปเพราะอะไร หรือเพราะใคร Brand Purpose ที่เราประกาศออกไปจึงสร้างวัฒนธรรมองค์กรของการลงมือทำจากข้างในออกไปสู่ข้างนอก หรือที่เรียกว่า Story Doing ไม่ใช่ Storytelling”

เมื่อ Corporate Brand มีความแข็งแกร่ง ปีนี้พฤกษาจึงต่อยอดความแข็งแกร่งดังกล่าวลงไปในแบรนด์พอร์ตโฟลิโอทั้ง 14 แบรนด์ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ PRUKSA Living Tech ซึ่งเป็นอะไรที่มากกว่า PropTech เพราะเป็นการนำดีไซน์และเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มคุณค่าให้กับโปรดักต์ และยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ PRUKSA Living Tech ครอบคลุมการอยู่อาศัยทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Healthy เทคโนโลยีการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ อาทิ ระบบ O2 System ที่ผลิตออกซิเจนให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ที่มีปริมาณออกซิเจนในระดับเหมาะสมที่สุดกับร่างกาย ทำให้สมองปลอดโปร่ง สดชื่น รวมไปถึงนวัตกรรมบ้านที่ใส่ใจผู้สูงอายุ

Green เทคโนโลยีการอยู่อาศัยเพื่อสังคมสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน อาทิ ระบบ Pruksa Fresh Air ช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนอากาศให้ถ่ายเทภายในบ้านช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านได้ถึง 1-2 องศา ระบบ Solar Cell System ที่นำมาใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น บ่อบำบัดน้ำเสีย คลับเฮ้าส์ ช่วยลดค่าใช้ไฟฟ้า Vertical Green Wall การปลูกต้นไม้แนวตั้ง และต้นไม้ฟอกอากาศ เพื่อช่วยกรองฝุ่นละออง และลดมลภาวะทางเสียง เป็นต้น

Safety เทคโนโลยีการอยู่อาศัยเพื่อความปลอดภัย มั่นใจได้ด้วยมาตรฐานระดับสากล อาทิ Triple Gate ระบบรักษาความปลอดภัยหน้าทางเข้าโครงการที่แน่นหนาถึง 3 ชั้น Door and Window Magnetic Sensor ระบบ Window & Door Magnetic Sensor เซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการงัดแงะประตูหรือหน้าต่าง

และ Smart เทคโนโลยีการอยู่อาศัยให้คุณเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์เพื่อความสะดวกสบายของคนยุคดิจิทัล อาทิ Home Automation ควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านง่ายด้วยปลายนิ้ว Smart Mirror ติดตั้งในห้องน้ำที่เชื่อมต่อโลกโซเชียลได้ทุกเวลา เป็นต้น

คุณสุพัตรา กล่าวว่า PRUKSA Living Tech มาจากการทำ Social Listening เพื่อเข้าถึง Target Audience ฟัง Pain Point และความต้องการของลูกค้าในแต่ละ Stage of Life ประกอบกับการนำ Machine Learning วิเคราะห์ความต้องการ และหา Unmet Need พัฒนาเป็นสินค้าและบริการที่มีมูลค่าเพิ่ม

“แต่ละปีพฤกษาลงทุนด้านไอทีเยอะมาก โดยเราได้มีการรวบรวมข้อมูลเข้าในระบบที่เราเรียกว่า Data Lake มีข้อมูลทั้งจากลูกค้าเดิม ลูกค้าเป้าหมาย และเก็บดาต้าจากออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ดูแลโดย Data Scientist และ Social Listening Team ในการติดตาม และวิเคราะห์ข้อมูล ทำให้เรารู้ความต้องการของลูกค้า และหา Unmet Need ของลูกค้าได้เร็วกว่าเดิม จนพัฒนาออกมาเป็นสินค้าและบริการที่ตรงใจกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม”

ทั้งนี้ PRUKSA Living Tech จะถูกนำไปใช้ในทุกโครงการของทุกแบรนด์พอร์ตโฟลิโอ โดยหลักการในการเลือกใช้ 4 แพลตฟอร์มของ PRUKSA Living Tech นั้นขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในแต่ละแบรนด์ อาทิ โครงการแบรนด์ทาวน์โฮมเลือกนำเทคโนโลยี Green มาใช้ช่วยเพิ่มความสว่างภายในบ้าน ให้บ้านดูปลอดโปร่งอยู่สบาย ในขณะที่ คอนโดมิเนียม Chapter เน้นเทคโนโลยี Smart จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และแบรนด์บ้านเดี่ยวภัสสร จะเน้นเทคโนโลยี Healthy ด้วย O2 Lounge และเทคโนโลยี Safety มี Triple Gate เพิ่มความปลอดภัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Home Automation จะมีอยู่ในทุกโครงการของพฤกษา เพื่อทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มในการแจ้งซ่อม หรือแจ้งปัญหาต่างๆ รวมถึงจองการใช้งานในพื้นที่ส่วนกลาง เป็นต้น

“PRUKSA Living Tech เป็น Story Doing อีกอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าพฤกษามุ่งมั่นทุ่มเทใส่ใจในการพัฒนาในทุกกระบวนการทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้ลูกค้าไปอีกขั้นหนึ่ง เราหวังว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการที่เรานำเทคโนโลยีที่ผสานกับธรรมชาติเข้ามาใช้ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่จะทำให้พฤกษามีความโดดเด่นในฐานะผู้นำธุรกิจอสังหา”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.pruksa.com/livingtech 

Technology

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn