4,793
VIEWS

Top 5 Brand Content Video Bar B Q Plaza ตีแผ่เรื่องจริงของลูกค้ารีฟิล ยอดวิวทะลุ 5.2 ล้านครั้ง

Jul 01, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 - 23 มิถุนายน 2562 มียอดวิว 5.2 ล้านครั้ง และ 10,105 แชร์ ได้แก่ Bar B Q Plaza

1. Nestle Thailand – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล: นี่เพื่อนหรืองูพิษ นี่มิตรหรืองูเห่า
 
 
ยังคงคอนเซ็ปท์ใช้ความฮายืนพื้น กับเรื่องของสองเพื่อนซี้ที่ไม่มีใครยอมใคร แม้จะงัดกลยุทธ์ไหนมาหลอกเพื่อให้ได้ลิ้มรสความอร่อยของเนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล ก็ไม่สามารถตบตาเพื่อนได้ แถมยังโดนหลอกกลับ จนกลายเป็นคลิปฮาๆ ของการแก้เผ็ดกันและกัน คนไหนไวและเนียนกว่าก็เลยได้ไอศครีมไป
 
2. AIS – เราต้องช่วยกัน ถ้าเราทุกคนคือเครือข่าย
 
 
คอนเท้นท์ที่ทำให้สังคมได้ฉุกคิดถึงภัยของไซเบอร์อย่างจริงจัง และน่าจะตรงกับชีวิตของเด็กวัยรุ่นในปัจจุบันที่ติดโซเชียลอย่างหนัก ยึดเอาคอมเม้นท์ออนไลน์มาเป็นปัญหาใหญ่ คลิปนี้นอกจากจะทำให้รู้ซึ้งถึงสิ่งที่เด็กคิด ยังทำให้คนใกล้ตัวทั้งพ่อแม่ผู้ปกครองได้เห็นว่า การให้ความเอาใจใส่ ช่วยเด็กหาทางออกหรือคอยอยู่ใกล้ๆ ไม่ซ้ำเติมและไม่ปล่อยให้พวกเขาจมไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น คือแนวทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด
 
3. Bar B Q Plaza – ตีแผ่เรื่องจริงของลูกค้ารีฟิล
 
 
 
บาร์บีคิว พลาซ่า ประกาศถึงความพร้อมของการทำโปรใหญ่ประประจำปี ด้วยการให้พนักงานมานั่งเล่าถึงพฤติกรรมของลูกค้ากินดุที่เคยเจอมา แต่ไม่ว่าจะมาไม้ไหน ถึงขั้นถือยาลดกรดแก้วใหญ่มาด้วย พนักงานในร้านก็ไม่ยั่น แถมยังสามารถบอกคีย์ แมสเสจและสาระสำคัญของโปรรีฟีลได้ครบครัน เป็นคลิปที่เล่าและลำดับเรื่องที่ดูเพลินมากๆ แถมมีการแอบจิกกัดฟุตบาตอันขรุขระของกทม. ถ้าเรียงอิฐได้สวยงามเหมือนการเรียงเนื้อของบาร์บีคิว พลาซ่า ประเทศน่าจะดูสวยงามขึ้นนะ...เข้าใจเล่นเนอะ
 
4. RozaFood – คุณเคยได้ยินเรื่องโต๊ะวิเศษมั้ย?
 
 
 
โรซ่าสร้างความประทับใจให้คนดู ด้วยการเล่าเรื่องโต๊ะวิเศษ ซึ่งเป็นโต๊ะเอนกประสงค์ ที่ไม่เพียงแค่ทำให้ครอบครัวได้มารวมตัวกันเพื่อกินอาหารอร่อยๆ ยังเป็นโต๊ะที่ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ และสร้างให้เกิดความทรงจำดีๆ ในการเล่าเรื่องได้มีการวางโปรดักท์ของโรซ่าให้เข้ากับอาหารทุกประเภท  ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือของทานเล่นบนโต๊ะตัวนั้น และภาพที่เห็นคือทุกคนยิ้มแย้มอย่างมีความสุข อธิบายสโลแกน เชื่อมรสชาติความสุขของครอบครัว ได้ถูกจุดทีเดียว
 
5. 7-Eleven Thailand – All Cafe (Non Coffee) BNK48
 
 
 
7-Eleven และ All Café พา BNK48 มาเปลี่ยนลุค จากที่เคยคุ้นตากับความสดใส น่ารัก ก็พลิกบทบาทให้เห็นถึงความคูล ไม่ว่าจะด้วยภาพหรือการแต่งตัว แถมยังทำแฟนๆ ได้ฟิน ด้วยการสร้างคู่จิ้นให้สมาชิกวง เพื่อให้เข้ากับจุดประสงค์ของการทำคลิปว่าอาหารหรือขนมในเซเว่นจับคู่กับเครื่องดื่มอะไรถึงจะอร่อย แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะใส่ความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวๆ ไว้ในตอนท้าย สาวกน่าจะได้ฟินกับคลิปนี้กันสุดๆ  
 
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 26 มิถุนายน 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.