THE REAL WORLD BANGKOK สังคมจำลองสะท้อนชีวิตจริงในยุคออนไลน์ ดูได้ที่ FACEBOOK WATCH เท่านั้น

Jun 28, 2019 -None-

THE REAL WORLD BANGKOK ไม่จำเป็นต้องมีสคริปต์ให้พวกเขาทั้ง 7 คน เพราะพวกเขาเตรียมกันมาอยู่แล้ว....

“ไม่มีเงินรางวัล ไม่มีการคัดคนออก มีแต่สคริปต์ที่คนแปลกหน้า ทั้ง 7 คนสร้างไว้ให้เป็นภาพลักษณ์ รายการทำหน้าที่แค่ปลดหมดเปลือกพวกเขา ให้ผู้ชมยิ่งดูยิ่งเห็นตัวตนที่แท้จริงของมนุษย์มากขึ้น” นี่แหละคือ Social Experiment  หรือ สังคมที่จำลองขึ้น ผ่านรูปแบบรายการ Realimentary ที่เป็นสารคดีเรียลลิตี้ที่ถ่ายทอดจากชีวิตจริงๆแบบปลดหมดเปลือก

THE REAL WORLD BANGKOK จึงไม่ใช่แค่ความบันเทิงที่คนดูจะได้รับ แต่เป็นพื้นที่ทางสังคมออนไลน์ ให้คนดูได้เรียนรู้ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นในประเด็นที่พบเจอกันอยู่ในปัจจุบัน ผ่านแพลตฟอร์มทรงพลังของ FACEBOOK WATCH  

“โสดแล้วจะคุยกับใครก็ได้ บอกชอบคนนี้ แต่จีบคนนู้นอีกได้หรือเปล่า”

“แค่อาวุโสกว่า ไม่ได้แปลว่าจะสั่งสอนใครก็ได้”

“เข้าเมืองตาหลิ่ว ไม่ต้องหลิ่วตาตามเสมอไป  แต่ต้องเคารพสิทธิ์คนละครึ่งทาง เพราะคิดต่างไม่ได้แปลว่าผิด”

 “ผู้หญิงคือ แค่เพศหญิงเท่านั้นหรือ”

“เคยเป็นไหม ปากบอกไม่เป็นไร แต่ใจบอกว่าไม่โอเค”

นี่แค่EP.แรกๆจากทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น ยังปลดหมดเปลือกอย่างเข้มข้น ในสถานการณ์และประเด็นที่พบเจอได้ในสังคมชีวิตประจำวันมากมาย และยิ่งจะแซ่บมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเรื่องอ่อนไหวบางเรื่องในบ้าน THE REAL WORLD BANGKOK  ก็คือ Social Experiment  ที่สะท้อนสังคมโลกแห่งความเป็นจริง ไม่มีถูกหรือผิด หรือบางเรื่องอาจจะถูกในวัฒนธรรมหนึ่ง แต่ไม่ถูกในอีกวัฒนธรรมหนึ่ง จึงเป็นเรื่องน่าคิดและตระหนักมากขึ้นในสังคมยุคปัจจุบันที่ทุกคนให้ความสำคัญกับตัวเองก่อนผู้อื่น

THE REAL WORLD BANGKOK จึงเป็นรายการที่เสมือน SOCIAL EXPERIMENT เปรียบเทียบชีวิตหลังกล้องของบุคคลทั้ง 7 คน กับชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน ที่ทุกคนพยายามสร้างภาพลักษณ์ตัวตนขึ้นมาเพื่อให้ผู้อื่นเห็นในแบบที่ต้องการ ดังนั้น THE REAL WORLD BANGKOK จึงเป็นการปลดหมดเปลือกออกมาให้เห็นถึงเนื้อแท้ของแต่ละคน ทำให้ผู้ชมได้เรียนรู้ไปพร้อมกับคนใกล้ชิดผ่าน FACEBOOK WATCH PARTY จนได้ข้อคิดแง่มุมในการดำเนินชีวิตในโลกแห่งความจริงว่าควรปฏิบัติตนอย่างไร

 THE REAL WORLD BANGKOK มีทั้งหมด 12 ตอน สามารถรับชมได้ที่ https://www.facebook.com/realworldbkk  ผ่านทาง FACEBOOK WATCH ช่องทางสำหรับการชมคลิปความบันเทิงอย่างจุใจที่รวบรวมคลิปมากมายไว้อยู่ในที่เดียว ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ตอนละ 30 นาที และระหว่างสัปดาห์วันจันทร์ถึงพุธ FACEBOOK WATCH จะมีไฮไลท์พิเศษของ THE REAL WORLD BANGKOK ที่ปลดหมดเปลือกในบางมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยสามารถชมผ่าน Playlist ในเพจเท่านั้น แต่ถ้าอยากเพิ่มเพิ่มอรรถรสการชมให้มากขึ้น ต้องชวนเพื่อนมาจอย FACEBOOK WATCH PARTY ฟังก์ชันที่ให้คุณและเพื่อนมาร่วมดูพร้อมกัน และสามารถแสดงความคิดเห็นแชทกันได้อย่างเรียลไทม์

ท่ามกลางยุคที่ทุกคนสร้างเปลือกแสดงตัวตนขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ผู้อื่นเห็นในแบบที่ต้องการ มุมสะท้อนจากรายการ THE REAL WORLD BANGKOK จึงเป็น Social Experiment หรือสังคมที่จำลองขึ้นที่น่าสนใจ เพราะเป็นอีกพื้นที่บนสังคมออนไลน์ที่ปลดหมดเปลือกและสร้างบทเรียนที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตในโลกแห่งความจริงใบนี้

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn