กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า คว้า 4 รางวัลออสการ์ของสายการบิน

Jun 28, 2019 -None-

สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ได้รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป (Best Airline in Europe) และ สายการบินยุโรปตะวันตกยอดเยี่ยม (Best Western European Airline) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 งานมอบรางวัลในปีนี้ได้จัดขึ้นในงานของ Skytrax ภายใต้งานนิทรรศการการบินและอวกาศ Le Bourget ที่กรุงปารีส สายการบินสวิส และออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้รับรางวัลยืนยันความสำเร็จเช่นกัน

ออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้รับรางวัลในประเภทบริการด้านอาหาร สำหรับ สายการบินที่ให้บริการอาหารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมยอดเยี่ยม (Best Premium Economy Class OnBoard Catering) และสายการบินสวิสได้รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการห้องรับรองชั้นหนึ่งยอดเยี่ยม (The Worlds Best First Class Lounge) โดยได้รับรางวัลจากห้องรับรองที่สนามบินซูริคนั่นเอง Skytrax สถาบันวิจัยการตลาดที่เชี่ยวชาญด้านการบินได้ทำการสำรวจผู้โดยสารกว่า 20 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

“การได้รับรางวัลจากการจัดอันดับของลูกค้าของเรานั้น ทำให้เรารู้สึกเป็นเกียรติและมีกำลังใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานทุกคน ได้แก่ ลูกเรือ นักบิน และพนักงานภาคพื้น ต่างภูมิใจกับรางวัลนี้เป็นที่สุด พวกเขาเป็นผู้รักษาสัญญาในการให้บริการระดับพรีเมียมของเราใน ทุกๆ วัน”  แฮรี่ โฮไมสเตอร์ สมาชิกของคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ เครือข่ายกลุ่มสายการบินลุฟต์ฮันซ่า

ผลิตภัณฑ์เชิงรุก

กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ยังคงมุ่นเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื้อง ทั้งสายการบินลุฟท์ฮันซ่า สายการบินสวิส และออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้เปิดตัวบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ด้วยการลงทุนกว่า 2.5 พันล้านยูโร ในทุกที่นั่งและทุกชั้นโดยสาร การขยายห้องรับรองให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและการเพิ่มบริการด้านดิจิทัลที่มากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้รับการบริการแบบเป็นส่วนตัวมากขึ้น

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn