ททท. จับมือ True ชูแคมเปญการท่องเที่ยวแบบ Luxury เอาใจลูกค้า High End ท่องเที่ยวไทย

Jun 26, 2019 -None-

ททท. จับมือกับบริษัทเครือข่ายโทรคมนาคม True สานต่อนโยบายด้านการท่องเที่ยว หวังเพิ่มรายได้และกระจายรายได้ ให้กับประเทศจากการท่องเที่ยวไทยในระดับพรีเมี่ยม เพื่อนำมาพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้มีการเติบโต และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยคราวนี้ได้เน้นไปที่กลุ่มของลูกค้าคนไทยระดับ High End ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มของนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูง และมีกำลังทรัพย์ในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี
 
คุณนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และคุณนันทิญา อังคณากานต์   รองผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด  ร่วมกันแถลงข่าวว่า แคมเปญในครั้งนี้กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศของนักท่องเที่ยวชาวไทยกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบน ผ่านช่องทางเครือข่ายโทรคมนาคม True You เป็นการส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบของ Luxury แก่นักท่องเที่ยวคนไทย ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม โครงการได้มีการรวบรวมสิทธิพิเศษมากมายให้อยู่ในหมวดต่าง ๆ อาทิ ที่พัก สปา และกิจกรรมแอคทิวิตี้สุดมันส์ จากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยเน้นถึงความหรูหรา หลากหลาย สะดวกสบาย และประสบการณ์สุดพิเศษ ให้สมกับคำว่า Luxury เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการ และถือเป็นของขวัญพิเศษแด่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ระดับ True Black Card
 

นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกช่องทางในการรับสิทธิพิเศษของเราได้จาก 3 ช่องทาง ดังนี้
1) แอปพลิเคชัน True You
2) เว็บไซต์ www.trueyou.co.th 
3) เว็บไซต์ www.premiumthailandtravel.com
ททท. และบริษัทพันธมิตรที่ร่วมโครงการหวังว่ากิจกรรมนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศของนักท่องเที่ยวระดับ High End เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศสู่พื้นที่จังหวัดที่มีศักยภาพ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นต่อไป
 

ร่วมมือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn