“ซีพี-เมจิฯ” ยกระดับบาริสต้าไทย จัดงาน “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019” สุดยิ่งใหญ่

Jun 26, 2019 -None-

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด สนับสนุนการก้าวสู่เวทีโลกของบาริสต้าไทย ชวนนักชงกาแฟมืออาชีพร่วมแข่ง ขัน “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดบาริสต้าสายลาเต้อาร์ต ชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมเสริม สร้างความรู้และพัฒนาฝีมือบาริสต้าไทยให้พร้อมเข้าสู่การแข่งขันในระดับโลก ผ่านกิจกรรม “CP-Meiji Barista Camp 5” โดยมี  ชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ซีพี-เมจิ เป็นประธาน นำทัพจัดการแข่งขันประลองความเร็ว “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019”  ณ CentralWorld ลาน Atrium 3

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เป็นการรวมตัวนักชงกาแฟ ถึง 128 คน จากทั่วประเทศ และต่างประเทศ โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่คร่ำหวอดในวงการกาแฟและกูรูบาริสต้าระดับโลก มาร่วมตัดสินถึง 6 ท่าน จากการแข่งขันที่เข้มข้น โดยมีเวลาเพียง 2.30 นาที ให้สุดยอดฝีมือเทกาแฟในสไตล์ลาเต้อาร์ทจำนวณ 2 แก้ว เพื่อให้กรรมการตัดสินว่าใครมีฝีมือการชงมากที่สุด คว้ารางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์พาสเจอร์ไรส์เมจิ ความพิเศษในปีนี้ ทางบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ได้เพิ่มเติมความสนุกและความคิดสร้าง สรรค์ให้กับการแข่งขัน

โดยเชิญชวนบาริสต้าผู้เข้าแข่งขันออกแบบลายลาเต้อาร์ต ที่ต้องนำเสนอ"ความเป็นไทย"(Thainess) สอดแทรกเข้าไปในเกมส์การแข่งขัน เพื่อสะท้อนความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของบาริสต้าและช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับวงการกาแฟของประเทศไทย ซึ่งในครั้งนี้ ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข  70  นายพชร ทับทิมชัย จากประเทศไทย และ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข. 40 จากประเทศมาเลเซีย Lim Zi Yuan(ลิม ซิ หยวน) ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 4 นายปรัชญา ยานะศรี และ หมายเลข 097 นายศราวุธ หมั่นงาน จากประเทศไทย

นอกจากนี้ ซีพี-เมจิ ยังได้ต่อยอดกิจกรรมด้วยการเปิดโอกาสให้บาริสต้าที่เข้ารอบ 64 คนสุดท้าย มาร่วมเข้าค่ายเสริมทักษะ “CP-Meiji Barista Camp 5” ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 ที่เปรียบเสมือนเวทีในการรวมตัวกันของเหล่าบาริสต้าไทยที่มีความสามารถ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในวงการลาเต้อาร์ต จากเวทีในระดับสากลมาเป็นแม่บทในการเรียนรู้ร่วมกัน ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ งานนี้จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ของบาริสต้าไทย

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn