คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลท์เดียวเที่ยวได้สองต่อ

Jun 25, 2019 -None-

เปิดประตูสู่อารยธรรมประเทศญี่ปุ่น พร้อมอิสระในการแวะพักท่องเที่ยวฮ่องกง

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค บินลัดฟ้าสู่เมืองต่างๆ ในญี่ปุ่น ด้วยแคมเปญ “Getaway Surprise Japan” เส้นทางสู่โอซาก้า ฟุกุโอกะ นาโกยา โอกินาว่า โคมัตซึ และซัปโปโร ซึ่งล้วนแต่เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลและมีจุดท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรม และยังโดดเด่นในแง่ของความล้ำสมัยอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย ประกบคู่ไปกับอิสระในการแวะพักและท่องเที่ยว ช้อปปิ้งในฮ่องกงช่วงบินกลับในไฟลท์เดียวกัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ สร้างความหมายให้กับทริปแสนพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับทั้งประสบการณ์ในการท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่นและประสบการณ์ ณ ประเทศฮ่องกงจบครบในทริปเดียว

รายละเอียดราคบัตรโดยสาร Getaway Surprise Japan:

 

จุดหมายปลายทาง

ราคาเริ่มต้น ชั้นประหยัด (บาท)

โอซาก้า โตเกียว

13,690

ฟุกุโอกะ นาโกยา

โอกินาว่า โคมัตสุ

13,690

ซัปโปโร

17,890

 

 

 

 

 

 

 

 

*ราคานี้รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องแล้ว

ร่วมเดินทางไปสร้างความทรงจำในเมืองของประเทศญี่ปุ่นอย่าง โอซาก้า โตเกียว ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกิ นาวา โคมัตสุ และซัปโปโร พร้อมกับอิสระในการเลือกแวะพักช้อปปิ้งที่ฮ่องกงในระหว่างเที่ยวบินขากลับ โดยผู้โดยสารที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ครอบคลุมการเดินทางตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ถึง 31 ตุลาคม 2562 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ https://bit.ly/2MvjduZ หรือ ติดต่อ 02-787-3366

สายการบิน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn