พร้อมแล้วกับ Signing Store จาก Starbucks ในประเทศจีน

Jun 25, 2019 S.Worapol

มาอีกแล้วกับ Signing Store จากทาง Starbucks แต่ก่อนจะไปต่อกันในส่วนของรายละเอียด หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอะไรคือ Signing Store นี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งความพิเศษจากทางแบรนด์เช่นกัน เพราะใช่ว่าทุกๆ แบรนด์จะหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ แต่ Starbucks เลือกที่จะทำ

Signing Store คือ ร้านหรือสาขาจากทางแบรนด์ ที่มีการใช้ภาษามือ โดยแน่นอนว่าจะต้องมีพนักงานที่เชี่ยวชาญในด้านนี้ มาคอยบริการและรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาด้านการได้ยินนั้นเอง โดย Signing Store ที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ คือสาขาใหม่ที่กำลังจะเปิดในประเทศจีน

เมื่อพูดถึง Signing Store และ ประเทศจีน แฟนชาว Starbucks อาจจะรู้เลยว่า นีเป็น Signing Store สาขาแรกในจีนเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่ามีพนักงานที่หูหนวก หรือพนักงานผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินด้วยเช่นกัน สาขาดังกล่าวนี้ตั้งอยู่ที่เมืองกวางโจว (Guangzhou) ของมณฑลกวางตุ้ง (Guangdong) นั้นเอง
 
ไม่แน่ใจว่าเหตุผลหลักคืออะไร ที่ Starbucks เลือกมาเปิดที่เมืองกวางโจว (Guangzhou) แต่หนึ่งในเหตุผลนั้น ก็อาจจะมาจากมณฑลกวางตุ้ง (Guangdong) เป็นเมืองที่มีประชากรที่เป็นผู้หูหนวก และมีปัญหาทางการได้ยินถึงร้อยละ 4 ของประชากรทั้งหมดในจีนนั้นเอง
 

Signing Store สาขานี้ นับว่าเป็นสาขาแรกในจีน และนับว่าเป็นสาขาที่สามจากทาง Starbucks โดยสาขาแรกได้เปิดที่ Washington DC และสาขาที่สองที่ Malaysia เพื่อนบ้านเรานี่เอง
 
นอกจากนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตกแต่งและการดีไซน์ต่างๆ ภายในร้าน ก็ได้ถูกออกแบมาโดยผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยินด้วยเช่นกัน ทำให้เห็นเลยว่าสิ่งที่ Starbucks ทำนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนโยบายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ล่าสุดก็ยังทำให้เห็นถึงนโยบายในเรื่องของความเท่าเทียมกันของมนุษย์อีกด้วย
 

Source

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn