เครื่องยนต์ไทรอัมพ์สามสูบ 765 ซีซี สร้างสถิติใหม่ต่อเนื่อง คว้าชัยชนะสามครั้งรวดใน Moto2 ประเทศสเปน

Jun 25, 2019 -None-

Alex Marquez คว้าชัยชนะครั้งที่สามติดต่อกันในการแข่งขัน Moto2 ณ สนามกาตาลุนญ่า ประเทศสเปน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือเป็นครั้งแรกในอาชีพการแข่งรถจักรยานยนต์ระดับกรังด์ปรีซ์ พร้อมกับการก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำในการแข่งขันชิงแชมป์รถจักรยานยนต์รายการ Moto2

สตีฟ ซาร์เจนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับ Alex Marquez สำหรับชัยชนะสามครั้งรวด ที่ทำให้ได้กลายมาเป็นผู้นำแชมป์คนใหม่ และขอแสดงความยินดีกับ Augusto Fernandez ที่ได้โพล โพสิชั่น เป็นครั้งแรกในการแข่งขัน Moto2 โดยทั้ง หมดถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่ได้เห็นนักแข่งหน้าใหม่ขึ้นนำบนตารางการแข่งขัน และไทรอัมพ์ยืนยันว่าจะนำความมีชีวิตชีวา และความตื่นเต้นใหม่ๆ มาสู่การแข่งขัน Moto2 ในขณะที่สถิติตัวเลขต่างๆ ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ของไทรอัมพ์ อีกทั้งยังมีสถิติต่อรอบใหม่ล่าสุด และสถิติความเร็วสูงสุดใหม่ของรายการ Moto2 ที่สนามแห่งนี้ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเครื่องยนต์ไทรอัมพ์สามสูบ 765 ซีซี ยังคงเดินหน้าสร้างสถิติการแข่งขันใหม่ๆ ที่จะเกิดในทุกการแข่งขันตลอดฤดูกาลนี้ แม้สถิติการแข่งขันใหม่ในสนาม Austin ที่ผ่านมาจะทำได้ยาก เนื่องจากสภาพอากาศที่เลวร้าย แต่ก็ยังได้เห็นการทำเวลาดีที่สุดสำหรับการแข่งขัน Moto2”

สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์รายการ Moto2 ณ สนามกาตาลุนญ่า ประเทศสเปน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Alex Marquez นักบิดชาวสเปน ได้แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมโยงทักษะของการขับขี่กับพละกำลังและแรงบิดที่ยอดเยี่ยมของเครื่องยนต์ ไทรอัมพ์ 765 ซีซี ในเครื่อง Marc VDS Kalex EG 0,0 ได้อย่างไร อีกทั้งเขายังสร้างสถิติการแข่งขันรอบใหม่ของ Moto2 ในสนามแข่งขัน หลังจากการแข่งขันทั้ง 7 รอบประจำฤดูกาล 2019 ที่ได้รับการสนับสนุนโดยไทรอัมพ์ พร้อมกับการสร้างสถิติใหม่ในทุกๆ การแข่งขัน ทั้งสถิติรอบเร็วที่สุด ความเร็วหรือเวลาการแข่งขันดีที่สุด ตลอดจนสถิติอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้การแข่งขันในรายการ Moto2 มีผลลัพธ์ที่เฉียดฉิวกันเกือบทุกสัปดาห์ เริ่มจากการอุ่นเครื่องครั้งที่ 1 ซึ่งมีนักแข่งผู้นำแปดคนที่ทำความเร็วเฉือนกันเพียง 0.3 วินาที ในการอุ่นเครื่องครั้งที่ 3 ผู้นำ 22 อันดับแรก ทำเวลาห่างกันเพียงหนึ่งวินาที และในช่วงสุดท้ายของรอบคัดเลือกนักแข่งผู้นำหกคนทำเวลาห่างกันเพียง 0.1 วินาที อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางความสูสีของการแข่งขันในปีนี้  Alex Marquez ได้สร้างความน่าประทับใจด้วยการคว้าชัยชนะสามครั้งติดต่อกัน อีกทั้งยังแสดงฝีมืออันโดดเด่น ขึ้นนำ Thomas Luthi อันดับสองด้วยเวลา 1.9 วินาที และตามมาด้วยอันดับสาม Jorge Navarro ด้วยเวลาห่างจากอันดับสอง 0.6 วินาที ส่วน Lorenzo Baldassarri ผู้นำแชมป์ก่อนหน้า ซึ่งคว้าชัยชนะ 3 ครั้งเช่นเดียวกันในฤดูกาลนี้พลาดท่าล้มไปในรอบที่16 จาก 22 เช่นเดียวกับนักแข่งคนอื่น ๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขาต้องสละตำแหน่งผู้นำแชมป์เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ และตกมาอยู่อันดับสี่ตามหลัง Alex Marquez Thomas Luthi และ Navarro ตามลำดับ

เครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 แบบ 3 สูบ ขนาด 765 ซีซี พัฒนามาจากเครื่องยนต์ที่ติดตั้งอยู่ในไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส (Street Triple RS) โดยสามารถแสดงให้เห็นถึงพละกำลังมากกว่า 140 แรงม้า รวมทั้งเสียงของเครื่องยนต์อันทรงพลังได้อย่างน่าทึ่ง โดยการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์รายการ Moto2 ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่สนาม TT Assen ประเทศเนเธอร์แลนด์ วันที่ 30 มิถุนายน ตามมาด้วยการแข่งขัน เยอรมันกรังปรีซ์ (German Grand Prix) ในวันที่ 7 กรกฎาคม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn