LINE ฉลอง 8 ปี ขอบคุณคนไทย มอบของขวัญสุดพิเศษ "LINE LOVE YOU" ผ่านทุกบริการของ LINE

Jun 24, 2019 -None-

LINE ฉลองครบรอบปีที่ 8 กับการเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนไทยด้วยข้อเสนอพิเศษจาก LINE เพื่อขอบคุณผู้ใช้ทุกคนที่ได้เพลิดเพลินกับบริการจาก LINE

“แพลตฟอร์มของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา วันนี้ LINE กลายเป็นแอพพลิเคชั่นคนที่ใช้มากที่สุดในประเทศไทยด้วยฐานผู้ใช้ 44 ล้านคน LINE เปิดให้บริการครั้งแรกในรูปแบบแอพพลิเคชั่นแชท ซึ่งตลอด 8 ปีได้ขยายแพลตฟอร์มเพื่อครอบคลุมทุกแง่มุมการใช้ชีวิตประจำวันที่แตกต่างกันของคนไทย ทั้งแอพพลิเคชั่น LINE MAN, LINE Pay, LINE Today และความบันเทิงออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอย่าง LINE TV ซึ่งการที่ LINE เติบโตมาถึง 8 ปีเราต้องขอบคุณผู้ใช้ของเราทุกคน” อึนจอง ลี รองประธานอาวุโส ฝ่ายบริหารธุรกิจระดับโลก รักษาการตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าว

เพื่อขอบคุณผู้ใช้ชาวไทยและฉลองครบรอบ 8 ปี LINE ได้มอบของขวัญสุดพิเศษผ่านบริการต่างๆ ของ LINE สำหรับผู้ใช้ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ ได้แก่

LINE MAN

มอบส่วนลดค่าส่ง 100 บาทสำหรับการสั่งอาหารผ่าน LINE MAN เฉพาะ 8,000 ออเดอร์แรก ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน ระหว่างเวลา 8:00 - 20:00 น. สั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/e4bf75d7

LINE SHOPPING

รับ LINE Points คืน 23% จากยอดใช้จ่าย (สูงสุด 10,000 แต้มต่อ 1 การสั่งซื้อ) เมื่อใช้จ่ายกับ Lazada, Shopee,  Beauticool, และ Trueshopping ผ่าน LINE Shopping รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษจาก 8 แบรนด์ดัง ได้แก่

  • ผ้าพันคอลายพิเศษจาก Kiss Me Doll x LINE FRIENDS ในราคา 888 บาท
  • 8 ไอเทมสุดฮ็อตจาก Clarté
  • MICRON WARE มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% และรหัสส่วนลดเพิ่ม 8% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 488 บาท และส่วนลดสูงสุด 150 บาท
  • Cathy Doll มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% และสินค้าเริ่มต้นที่ 78 บาท
  • Sola จัดสินค้าพิเศษ 8 รายการ พร้อมส่วนลดสูงสุด 70%
  • Logitech จัดสินค้าพิเศษ 8 รายการ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 28% ระหว่างวันที่ 23-29 มิถุนายน 2562
  • Beauticool มอบส่วนลด 8% สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทุกรายการ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 888 บาท (CODE: BeauticoolxLine8th)
  • Pognae มอบส่วนลด 28% สำหรับ Pognae Baby Sling จากราคาเต็ม 3,290 บาท ระหว่างวันที่ 23-30 มิถุนายน 2562

ช้อปเลยที่ https://lin.ee/h3b0zfw/thhp/LINEthfb

LINE STICKERS

มอบฟรี อิโมจิหนึ่งชุด 40 ลายในโอกาสวันครบรอบ 8 ปีของ LINE โดยสามารถโหลดฟรีได้ตั้งแต่ 09: 00 น.ของวันที่ 24 มิถุนายนเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น เตรียมดาวน์โหลดได้ที่ https://lin.ee/5TUhQUf/wcvn

“จาก 8 ปีที่ผ่านมา LINE จะยังคงมุ่งมั่นต่อไป เพื่อให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่คนไทย และเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ คติประจำใจของเราคือ 'Connecting People' ซึ่งถือเป็นเป้าหมายสูงสุดของบริษัทในการพัฒนาบริการและแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเราเพื่อช่วยให้คนไทยใช้ชีวิตได้สะดวก รวมทั้งสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นให้เจริญเติบโต ซึ่งแน่นอนว่าเราจะยังคงยึดมั่นในการเป้าหมายสุงสุดนี้เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุด และเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันต่อไปในอนาคต” อึนจอง ลี กล่าวในตอนท้าย

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลอง LINE ครบรอบ 8 ปี ได้ที่ https://today.line.me/th/pc/article/9M8G2e

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn