เน็ตแอพพลิกโฉมดาต้าแฟบริกเดินเกมจัดการไฮบริด มัลติคลาวด์

Jun 24, 2019 -None-

เน็ตแอพ ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ เปิดตัวโซลูชั่นและบริการใหม่ เพิ่มความสามารถในการประยุกต์ใช้คลาวด์ในแบบที่ลูกค้าสามารถกำหนดรูปแบบเองได้ มอบประสบการณ์การใช้งานของไฮบริดมัลติคลาวด์ที่ใช้งานได้ราบรื่นจริง รวมถึงการนำ NetApp Cloud Data Service ให้พร้อมใช้งาน NetApp HCI นั่นคือได้นำความสามารถในการขยายการใช้งานสตอเรจข้ามไปสู่พับลิคคลาวด์ขนาดใหญ่ รวมถึงความสามารถในการจัดการของลูกค้า และจ่ายค่าบริการคลาวด์ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ


พับบลิคลาวด์สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการไอที ที่ผู้นำในทุกภาคอุตสาหกรรมจะได้ประสบการณ์ที่ผู้ใช้งานชื่นชอบการใช้งานคลาวด์ และองค์กรกำลังต้องการประสบการณ์แบบเดียวกันกับการจัดเก็บข้อมูลภาย ในองค์กร (On Premises) เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ องค์กรต้องเร่งผลักดันนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยการใช้ประโยชน์จากคลาวด์อย่างเต็มที่ และปรับปรุงเทคโนโลยีสารสนเทศให้เป็นแบบสมัยใหม่ โดยนำความสามารถของคลาวด์มาปรับใช้ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ ผ่านประสบการณ์ไฮบริดมัลติคลาวด์ที่ให้ความราบรื่นในการใช้งาน เน็ตแอพเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มียุทธศาสตร์ดาต้าแฟบริค ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าแสวงหาเพื่อสร้างโครงสร้างการบริหารจัดข้อมูลแบบเฉพาะสำหรับธุรกิจของพวกเขา นั่นคือประสบการณ์แบบเดียวกันในทุกระบบคลาวด์ ในรูปแบบที่พวกเขาสามารถกำหนดได้เอง


ดีพาร์ค โมเฮ้น (Deepak Mohan) ผู้อำนวยการการวิจัย ระบบโครงสร้างพื้นฐาน แพลตฟอร์มและเทคโนโลยี ของ IDC  กล่าวว่า “โซลูชั่น Data Fabric ของเน็ตแอพช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถจัดการข้อมูลบนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่หลากหลายได้อย่างราบรื่น ครอบคลุมทั้งแบบ On-Premise คือมีระบบเซฟเวอร์ระบบเดิมที่อยู่ภายในองค์กร และการใช้บริการแพลตฟอร์มมัลติเพิลพับบลิคคลาวด์ (Multi ple Public Cloud) จากข้อมูลของไอดีซี แสดงให้เห็นว่า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาองค์กรที่ดำเนินธุรกิจด้วยการใช้ข้อมูลขับเคลื่อนจะมีข้อได้เปรียบในการทำธุรกิจมากกว่าธุรกิจที่ยังดำเนินการในรูปแบบเดิม เนื่องจากซีอีโอให้ความสำคัญกับข้อมูลมากขึ้นโดยมองข้อมูลเป็นสินทรัพย์เชิงกลยุทธ์ บริการ มัลติ-แพลตฟอร์ม ใหม่ของเน็ตแอพ ช่วยให้องค์กรไอทีมีความยืดหยุ่น พร้อมทั้งเพิ่มศักยภาพและมูลค่าให้แก่ข้อมูลที่มีอยู่ในมือได้อย่างสูงสุด

คอนสแตนติน คอสทีแนรอฟ (Konstantin Kostenarov) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี ของดูคาติ กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านความเร็วและความยืดหยุ่นในการทำงานระหว่างระบบเซิฟเวอร์ระบบเดิมที่อยู่ภายในองค์กร และสภาพแวดล้อมคลาวด์ ซึ่งกลยุทธ์ด้านการพัฒนาเทคโนโล ยี และ Data Fabric ของเน็ตแอพถือเป็นผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราอย่างมาก วันนี้ Ducati ได้กลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์และมีการขยายธุรกิจของเราไปทั่วโลก โดยหลักการที่เรายึดถือคือ การใช้ข้อมูลมาวิเคราะห์ซึ่งสามารถบอกเราได้ทุกแง่มุม ตั้งแต่กลยุทธ์ในสนามแข่งไปจนถึงวิธีการออกแบบผลิตภัณฑ์รวมถึงแนวทางมัดใจลูกค้า เน็ตแอพคือผู้นำในการเปลี่ยนโลกของ “ไฮบริด มัลติคลาวด์” เน็ต  แอพเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ดีที่สุดเราเชื่อมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับ Ducati ตั้งแต่เปิดและปิดสนามแข่ง”

จอร์จ คูเรียน ซีอีโอ เน็ทแอพ กล่าวว่า แนวทางการลงทุนและการใช้ทรัพยากรด้านไอทีขององค์กรต่างๆ ยังคงค่อยๆ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเราเห็นได้อย่างชัดเจนแล้วว่า ไฮบริดมัลติคลาวด์ได้กลายเป็นสถาปัตยกรรมไอทีที่แท้จริง และนี่คือสิ่งที่เน็ตแอพตระหนักและเตรียมพร้อมมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ด้วยกลยุทธ์ดาต้าแฟบริคของเรา การที่เน็ตแอพเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ๆ บวกกับความเป็นผู้นำด้านสตอเรจและการบริหารจัดการดาต้า รวมถึงแนวทางในการสร้างสภาพแวด ล้อมที่เป็นไฮบริดมัลติคลาวด์ต่างๆ กับคูเบอร์เนทีส และการให้บริการด้านข้อมูลที่ล้ำหน้าของเรา เป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของเน็ตแอพ แพลตฟอร์มนี้ เป็นโครงสร้างพื้นฐานที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเรา ในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้านไอทีในปัจจุบันให้บรรลุผลสำเร็จ และเพื่อรองรับนวัตกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

นำประสบการณ์พับลิคคลาวด์ สู่การใช้งานการจัดเก็บข้อมูลบนระบบภายในองค์กร (On Pre mises) เพื่อให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์มีอิสระในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ในทุกที่

เน็ตแอพนำเสนอประสบการณ์การใช้ไฮบริด มัลติคลาวด์อย่างแท้จริง ด้วยรูปแบบการใช้บริการที่สอดรับไปกับระบบพับลิคลาวด์ รวมถึงประสบการณ์การใช้งานแบบเดียวกันสำหรับการติดตั้งใช้งานในองค์กร  โดยปัจจุบันลูกค้าสามารถใช้บริการ Infrastructure-as-a-Service ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในรูปแบบการใช้งานในองค์กร นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอบริการในรูปแบบใหม่ และแอพพลิเคชั่นที่รวดเร็วขึ้นได้ด้วย  Net App Cloud Data Services ใน NetApp HCI โดยรวมถึง :

  • NetApp Kubernetes on NetApp HCI: สามารถทำการติดตั้ง Kubernetes แบบอัตโนมัติได้  ซึ่งรวมถึง Application Marketplace และ Application Orchestration ไว้ด้วย โดยมองเสมือน HCI เป็นอีกหนึ่งคลาวด์ ลูกค้าสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้โดยการบริหารจัดการความซับซ้อนอย่างอัตโนมัติ โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพเมื่อมีการขยายด้วย อีกทั้งยังให้อิสระกับนักพัฒนาในการเปลี่ยนไอเดียไปสู่การติดตั้งในเวลาที่รวดเร็วอย่างไม่เคยมีมาก่อน
  • Cloud Volumes on NetApp HCI: เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่พื้นที่เก็บข้อมูล พร้อมมอบประสบการณ์ที่คล่องตัวและเรียบง่ายแก่ผู้ใช้งานพับลิคคลาวด์ NetApp ได้ขยายความสามารถสู่การติดตั้งแบบ on-premises ภายในองค์กรด้วย NetApp HCI ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการควบคู่กันได้ทั้งบนพับบลิคคลาวด์และ on-premisesแบบไร้รอยต่อไม่ต่างจากการใช้งานคลาวด์
     

การจัดการข้อมูลบนคลาวด์ได้จากผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลก
NetApp Cloud Data Services ช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนผ่านธุรกิจโดยสร้างความได้เปรียบจากนวัตกรรมคลาวด์ ด้วยบริการข้อมูลระดับองค์กร ที่ส่งมอบด้วยความสม่ำเสมอ โอนถ่ายข้ามไปมาระหว่างคลาวด์ที่ได้เลือกใช้  ในการปรับปรุงใหม่ของ NetApp Cloud Data Service ที่เพิ่มขีดความสามารถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีดังนี้:

• เบต้ารุ่นใหม่จาก Cloud Volumes Service for Google Cloud สอดคล้องกับการประกาศของไมโครซอฟท์ อาชัวร์ (Azure) ในเดือนที่ผ่านมา Azure NetApp Files ที่ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ มาในรูปแบบพร้อมใช้บริการข้อมูลที่สามารถจัดการ และจ่ายตามจริงตามที่ผู้ใช้บริการคลาวด์ได้เลือกใช้

•  New Cloud Volumes ONTAP for Google Cloud ให้ประสิทธิภาพ ความพร้อมใช้ และความสามารถในการปกป้องข้อมูล ให้กับองค์กรที่ต้องการใช้แอพพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจที่สำคัญยิ่งยวดบนกูเกิล คลาวด์


สร้างดาต้าแฟบริคของคุณเอง
ดาต้าแฟบริคให้เฟรมเวิร์คสำหรับประสบการณ์แบบไฮบริดมัลติคลาวด์ที่ลื่นไหล เน็ตแอพสามารถช่วยให้ลูกค้าสร้างดาด้าแฟบริคที่แตกต่างอย่างอัตโนมัติ เพื่อค้นหา บูรณาการ และก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่จะปกป้องและสร้างความปลอดภัยในการให้ข้อมูล แอพพลิเคชั่น และทรัพยากร นอกจากนี้โซลูชั่นและบริการใหม่ที่แนะนำจะประกอบด้วย:

  • Fabric orchestration toolset ชุดเครื่องมือแบบใหม่ที่ให้บริการควบคุมข้อมูลแบบรวมศูนย์เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหา จัดการแบบอัตโนมัติ และกำกับดูแลการใช้ข้อูลไม่ว่าข้อมูลจะจัดเก็บอยู่ที่ไหน
  • ข้อเสนอสำหรับการจ่ายตามการใช้งานจริง เพื่อให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นสูงสุดในการจัดการ ใช้งาน และชำระเงิน สำหรับการใช้งานแบบไฮบริดมัลติคลาวด์ การจัดเก็บข้อมูลบนระบบดั้งเดิมภายในองค์กร (On Premises) มี 2 ตัวเลือกดังนี้
  • Cloud Consumption สำหรับ HCI - ระบบติดตั้งในองค์กร ที่ใช้งานง่ายและจ่ายแบบรายเดือน
  • Cloud Volumes Service On-Premises –บริการดาต้าสตอเรจจาก NetApp ที่ติดตั้งใช้งานภายในองค์กรที่ควบคุมจัดการและจ่ายตามการใช้งานจริง 
  • NetApp Cloud Insights พร้อมให้บริการในแบบ ฟรีเมียมใช้บริการฟรีแบบพื้นฐาน สำหรับ NetApp System รวมถึง NetApp HCI และ NetApp AFF บริการนี้ยังรวมถึงการเฝ้าติดตาม และเปลี่ยนอุปกรณ์ทดแทนสำหรับ NetApp HCI และ NetApp Kubernetes Service รวมถึงหน้าแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์ด้วย
  • บริการใหม่ระดับมืออาชีพจาก NetApp เพื่อรองรับ Data Fabric โดยออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้าในทุกขั้นตอนตลอดเส้นทางของ Data Fabric

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn