5,275
VIEWS

Top 5 Brand Content Video Yamaha มาวิน ส่งเพลงที่ไบค์เกอร์ทุกคน ต้องฟัง!

Jun 21, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 มิถุนายน 2562 มียอดวิว 5.9 ล้านครั้ง และ 2,800 แชร์ ได้แก่ Yamaha Society Thailand 

1. Nestle Thailand  –  เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล : ใจร้ายเกินเบอร์ จิตใจเธอทำด้วยอะไรจ้ะแม่
 
 
ยังคงเอกลักษณ์ของความขำไว้ครบ และมีความน่ารักน่าชังในการแกล้งกันของคู่รัก ที่ถึงจะรักแค่ไหนก็ไม่มีทางแบ่งไอศครีมสุดโปรดแท่งนี้ให้กินได้ง่ายๆ  แฟนหนุ่มจึงต้องยอมตามใจ แม้ทำแล้วต้องอับอายแค่ไหนก็ตาม เพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของ เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม นามะ ซอลท์เท็ดคาราเมล ตัวนี้- -ด้านได้ อายอด น่าจะพอใช้กับคลิปนี้ได้...หรือเปล่า!?
 
2. Yamaha Society Thailand – เพลงที่ไบค์เกอร์ทุกคน ต้องฟัง! We Come Alive: MT15 x Twopee
 
 
แต่ละคนมีวิธีเติมพลังให้กับชีวิตไม่เหมือนกัน ยามาฮ่า มากับคอนเท้นท์ที่ดึงเอาอินไซต์ของ Night Biker มาพูดถึงแรงจูงใจว่าทำไมถึงชอบขับขี่มอเตอร์ไซต์ในยามค่ำคืน พร้อมเพลงที่กลั่นเอาก้นบึ้งและความรู้สึกจริงๆ ของผู้ขับขี่และเขียนออกมาเป็นเนื้อเพลง เป็นการรวมตัวที่ครบเครื่องทั้งดนตรีและเนื้อหา น่าจะทำให้เราได้เข้าใจคนที่ชอบขับขี่ยามวิกาล แต่ไม่เดือดร้อนชาวบ้านได้ดีขึ้น
 
3. Garena RoV Thailand – การคัดเลือกนักกีฬาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ซีเกมส์ 2019 รอบ Semi & Finals
 
 
เป็นอีกหนึ่งคลิปจาก Garena RoV ที่ทำให้เราได้เปิดหูเปิดตา เปิดประสบการณ์ โดยเฉพาะคนที่ไม่ใช่คอเกมได้ทราบว่าการคัดเลือกเกมเมอร์เข้าไปแข่งขันในซีเกม มีความเข้มข้น น่าตื่นเต้นหรือน่าสนใจ และมีขั้นตอนยังไงกว่าจะผ่านไปได้แต่ละขั้น คอเกมคงอยู่หน้าจอรอลุ้นไปกับคนที่ตัวเองเชียร์กันมากมาย ถึงแม้จะมีความยาวร่วม 11 ชั่วโมงแต่ก็ยังมีทำยอดวิวได้มากกว่าล้านครึ่ง!
 
4. Be More with Blue – Nisamanee.Nutt x B'lue : Be More Inspired
 
 
เข้ากับคีย์แมสเสจของเครื่องดื่มที่สร้างแรงบันดาลใจ ‘อะไรเบเบ ไม่ใช่เวย์เรา’ เครื่องดื่ม Blue จับเอานิสามณี Influencer สายบิวตี้ ที่ไม่ได้มาสอนวิธีแต่งหน้า แต่ฉีกแนวด้วยการรังสรรค์อะไรใหม่ๆ จากการนำโจทย์ที่ได้ ทั้งน้ำตาลกรวด น้ำตาลแผ่น และสายไหมมาสร้างลุคให้ดูต่าง เป็นคอนเท้นท์ที่ดูแล้วสร้างสรรค์มากๆ ทีเดียว
 
5. NIVEA MEN Thailand – ดูขาว กระจ่างใสด้วย นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์
 
 
นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ สร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายว่าถ้าใช้แล้วจะสามารถกันแดดได้แน่ๆ กับสโลแกน ‘หล่อปิ๊งไม่ปิ้งหน้า’ กับคลิปที่ตีความกันแบบโต้งๆ ว่าหากอยู่กลางแดดโดยไม่มีนีเวียคอยปกป้อง หน้าก็จะไม่ต่างจากเตาย่าง นอกจากความฮาแบบตรงๆ ยังแอบมีมุกให้ได้ขำอีกหลายขยอก แถมมีหน้าหล่อๆ ของณเดชน์ให้ดู แต่คลิปนี้จะเข้าถึงทาร์เก็ตที่เป็นผู้ชายมั้ย หรือจะมีแต่สาวๆ ที่เข้าไปชื่นชมความหล่อของพี่แบร์ ก็ไม่อาจบอกได้แน่ชัด
 
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 19 มิถุนายน 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn