โดโมฮอร์น ริงเคิล จัดงานครบรอบ 1 ปีในไทย พร้อมเปิดตัว “จ๋า-ยศสินี” Brand Endorser คนไทยคนแรก

Jun 20, 2019 -None-

บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด (Saishunkan Pharmaceutical (Thailand) Co.,Ltd.)  จัดงานครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “โดโมฮอร์น ริงเคิล” (Domohorn Wrinkle)  โดยมี มร. โนบุฟุมิ ยามาดะ ผู้บริหารจัดการแผนกต่างประเทศ บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (Mr. Nobufumi Yamada, Head executive officer oversea division, Saishunkan Pharmaceutical Co.,Ltd.) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ณ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่มอบความไว้วางใจให้โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลผิวมาตลอด 1 ปีเต็ม

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด ชื่อ “Power” เพื่อแนะนำ Brand Endorser คนไทยคนแรก “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ผู้จัดละครคนเก่ง ซึ่งมีไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตที่มีความสุขบนพื้นฐานที่เรียบง่าย  สอดคล้องกับแนวคิดของโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน ผสานส่วนผสมอันเป็นวัตถุดิบจากแหล่งต้นกำเนิดทั่วโลกอย่างพิถีพิถัน เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างตรงจุด เพื่อให้ผู้หญิงไทยมีผิวที่ดีแม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น

 

โดย จ๋า-ยศสินี ณ นคร เผยว่า “จ๋าภูมิใจที่ โดโมฮอร์น ริงเคิล ไว้วางใจให้จ๋าเป็น Brand Endorser คนไทยคนแรกของแบรนด์ เพราะ โดโมฮอร์น ริงเคิล คือความสุขของผิวที่จ๋าเลือกค่ะ ด้วยความประทับใจในคุณภาพและประสิทธิผลหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างที่จ๋าสัมผัสได้ พร้อมเผชิญมลภาวะในทุก ๆ ฤดูกาล นอกจากนี้จ๋ายังได้รับเกียรติเยี่ยมชมการผลิตโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ประเทศญี่ปุ่น บนเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ อีกทั้งได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของ Customer Pleaser ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวอย่างเป็นกันเองด้วย ยิ่งทำให้จ๋ามั่นใจในโดโมฮอร์น ริงเคิลค่ะ”

 

ภายในงานได้รับเกียรติจากสาว ๆ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงมาร่วมงาน อาทิ เนตตี้-ฐิติญา วิชยานนท์ เจ้าของเพจ Netty Beauty Life เผยถึงความประทับใจว่า “การบำรุงผิวที่ดีมีอยู่ 3 ขั้นตอนหลัก ๆ คือ การทำความสะอาด การบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และการป้องกันแสงแดด  ซึ่งโดโมฮอร์น ริงเคิล ตอบโจทย์การดูแลผิวขั้นพื้นฐานได้อย่างตรงจุดจริง ๆ ค่ะ” ด้านพิม-พิมผกา มณีไทย บล๊อกเกอร์ความงาม เจ้าของเพจ MissPimpaka ตอกย้ำว่า “โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับการลงทุน เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธี ซึ่งจะช่วยให้การบำรุงผิว 8 ขั้นตอน สวยเต็มร้อยในทุก ๆ วัน”   ส่วนปุ๋ย-เมวิชญา ศรีจินดา กูรูด้านการดูแลสุขภาพ เจ้าของเพจ Palouis Healthy Chill เผยว่า “ปุ๋ยชอบความเชื่อของแบรนด์โดโมฮอร์น ริงเคิล ซึ่งเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นฟูผิว เหมือนกับที่เราทานอาหารดี ๆ จากธรรมชาติแท้ ๆ เข้าไปดูแลร่างกาย ช่วยให้เราสดใสแข็งแรงออกมาจากข้างในอย่างแท้จริง

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn