ทรานส์เซนด์ เปิดตัวฮาร์ดดิสก์แบบพกพา รุ่นใหม่ความจุ 2 TB พร้อมอินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C

Jun 20, 2019 -None-

ทรานส์เซนด์อินฟอร์เมชันอิงค์., ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดียเปิดตัวStoreJet 25M3C ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นล่าสุดที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบพกพาที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C ของทรานเซนด์, StoreJet 25M3C ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในสภาวะสมบุกสมบันพร้อมการเชื่อมต่อด้วยUSB Type-C ตามมาตรฐาน USB 3.1 Gen 2 ทำให้ฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและระบบป้องกันการกระแทกสามขั้นตอนที่ทนทานซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบของกองทัพสหรัฐฯ

 

สำหรับ StoreJet 25M3C ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาที่ทนทานของTranscend ใช้อินเทอร์เฟซUSB 3.1 Gen 1 และพอร์ตUSB Type-C เพื่ออัตราการถ่ายโอนที่ไม่มีใครเทียบและมาพร้อมกับสายเคเบิลUSB Type-C และสายType-C to Type-A เพื่อความเข้ากันได้ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆStoreJet 28M3C ช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ง่ายและมีประสิทธิภาพระหว่างเดสก์ท็อปแลปท็อปและเครื่องแมคที่มีอินเทอร์เฟซUSB Type-C หรือUSB 3.1 หรืออุปกรณ์มือถือที่รองรับฟังก์ชั่นOTG (On-The-Go)

อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการกระแทกถึงสามชั้นซึ่งมาตรฐานการทดสอบการตกหล่นของกองทัพสหรัฐฯเพื่อปกป้องข้อมูลที่เก็บไว้ในไดรฟ์อย่างเต็มที่ระบบป้องกันการกระแทกแบบสามชั้นประกอบด้วยตัวกันกระแทกภายในที่ทำจากยางซิลิโคนพร้อมด้วยตัวดูดซับแรงกระแทกภายในและเคสแข็งภายนอกที่ช่วยเสริมความแข็งแรง

 

ใช้งานง่ายสะดวกเพียงสัมผัสเดียวมีปุ่มสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนตัวไดร์ฟเมื่อเรากดที่ปุ่มนี้ขั้นตอนการสำรองข้อมูลก็จะเริ่มต้นขึ้นทันที* ปุ่มนี้ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์เข้ากับพีซีของคุณอีกครั้งโดยไม่ต้องถอดปลั๊กแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่* จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์Transcend Elite

มาพร้อมTranscend Elite เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ซึ่งรองรับการทำงานได้ทั้งระบบปฏิบัติการmacOS®, Windows และAndroid ที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการข้อมูลได้อย่างสะดวกโดยมีซอฟต์แวร์ทั้งในรูปแบบของแอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปและแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนโดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของTranscend และจากGoogle Play Store Transcend Elite มีการสำรองและกู้คืนการเข้ารหัสข้อมูลการซิงโครไนซ์ไฟล์และฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลบนคลาวด์TranscendStoreJet 25M3Cมีความจุขนาด 2TB รับประกัน 3 ปี

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu