ทรานส์เซนด์ เปิดตัวฮาร์ดดิสก์แบบพกพา รุ่นใหม่ความจุ 2 TB พร้อมอินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C

Jun 20, 2019 -None-

ทรานส์เซนด์อินฟอร์เมชันอิงค์., ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดียเปิดตัวStoreJet 25M3C ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นล่าสุดที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบพกพาที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C ของทรานเซนด์, StoreJet 25M3C ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในสภาวะสมบุกสมบันพร้อมการเชื่อมต่อด้วยUSB Type-C ตามมาตรฐาน USB 3.1 Gen 2 ทำให้ฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและระบบป้องกันการกระแทกสามขั้นตอนที่ทนทานซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบของกองทัพสหรัฐฯ

 

สำหรับ StoreJet 25M3C ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาที่ทนทานของTranscend ใช้อินเทอร์เฟซUSB 3.1 Gen 1 และพอร์ตUSB Type-C เพื่ออัตราการถ่ายโอนที่ไม่มีใครเทียบและมาพร้อมกับสายเคเบิลUSB Type-C และสายType-C to Type-A เพื่อความเข้ากันได้ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆStoreJet 28M3C ช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ง่ายและมีประสิทธิภาพระหว่างเดสก์ท็อปแลปท็อปและเครื่องแมคที่มีอินเทอร์เฟซUSB Type-C หรือUSB 3.1 หรืออุปกรณ์มือถือที่รองรับฟังก์ชั่นOTG (On-The-Go)

อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการกระแทกถึงสามชั้นซึ่งมาตรฐานการทดสอบการตกหล่นของกองทัพสหรัฐฯเพื่อปกป้องข้อมูลที่เก็บไว้ในไดรฟ์อย่างเต็มที่ระบบป้องกันการกระแทกแบบสามชั้นประกอบด้วยตัวกันกระแทกภายในที่ทำจากยางซิลิโคนพร้อมด้วยตัวดูดซับแรงกระแทกภายในและเคสแข็งภายนอกที่ช่วยเสริมความแข็งแรง

 

ใช้งานง่ายสะดวกเพียงสัมผัสเดียวมีปุ่มสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนตัวไดร์ฟเมื่อเรากดที่ปุ่มนี้ขั้นตอนการสำรองข้อมูลก็จะเริ่มต้นขึ้นทันที* ปุ่มนี้ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์เข้ากับพีซีของคุณอีกครั้งโดยไม่ต้องถอดปลั๊กแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่* จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์Transcend Elite

มาพร้อมTranscend Elite เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ซึ่งรองรับการทำงานได้ทั้งระบบปฏิบัติการmacOS®, Windows และAndroid ที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการข้อมูลได้อย่างสะดวกโดยมีซอฟต์แวร์ทั้งในรูปแบบของแอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อปและแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนโดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของTranscend และจากGoogle Play Store Transcend Elite มีการสำรองและกู้คืนการเข้ารหัสข้อมูลการซิงโครไนซ์ไฟล์และฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลบนคลาวด์TranscendStoreJet 25M3Cมีความจุขนาด 2TB รับประกัน 3 ปี

 

New Product

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.