ShopeexRoV Grand Challenger Tournament ปิดฉากสุดมันส์ เกมเมอร์ร่วมงานกว่า5,000คนจากทั่วประเทศ

Jun 19, 2019 -None-

BURIRUM UNITED SPARK คว้าแชมป์ในการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์สุดมันส์ Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ซึ่งจัดโดย ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับการีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลต ฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ซึ่งตลอดทั้งทัวร์นาเม้นท์มีผู้สมัครเข้าร่วมกว่า 5,000 คนจากทั่วประเทศ โดยสรุปผลการแข่งขันหลังจากขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดในตลอด 3 สัปดาห์ของการแข่งขัน จนได้ทีมผู้ชนะอย่าง BURIRUM UNITED SPARK รับรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ขอขอบคุณแฟน ๆ RoV และผู้ใช้ช้อปปี้ ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ให้ประสบความสำเร็จ กิจกรรมนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า อีสปอร์ตนั้นเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคน ไม่ใช่เฉพาะนักเล่นเกมเท่านั้น และจากนี้ไปเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ พร้อมหาวิธีใหม่ๆ มาสร้างสีสันและความสนุกสนานอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน”

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยการแข่งรอบแบ่งกลุ่มจนมีเพียง 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ได้แก่ BURIRUM UNITED SPARK, BAZAAR l, ARI FC E-SPORT และ FIGHT FOR WIFE โดยทั้ง 4 ทีมนี้ได้มีโอกาสแบทเทิลกับเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ และ จิ๊บ-ปกฉัตร รวมถึงนักเล่นระดับมือโปรอย่าง กิตงาย และ วาน้อย โดยในรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันระหว่าง BURIRUM UNITED SPARK และ ARI FC E-SPORT โดยทั้งสองทีมได้งัดไม้ตายสุดเด็ดมาเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม แต่ด้วยการคุมเกมส์ที่เหนือชั้น ทำให้ทีม  BURIRUM UNITED SPARK คว้าตำแหน่งแชมป์ไปได้ในที่สุด

สำหรับการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ยังได้รับกระแสตอบที่ดีเกินคาด โดยมีผู้เข้าชมการแข่งขันทั้งในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศมากกว่า 600,000 คนจากทั่วประเทศ  โดยรับชมผ่านการไลฟ์สตรีมทั้งในช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คและบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้

ทีมแชมป์อย่าง BURIRUM UNITED SPARK กล่าวถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก นับว่าเป็นการแข่งขันที่ท้าทายเพราะได้เข้าแข่งกับทีมอื่น ๆ จากทั่วประเทศ และยังได้มีโอกาสร่วมเล่นกับคนดังและมือโปร สำหรับทัวร์นาเม้นท์นี้เราต้องขอขอบคุณ ช้อปปี้ และการีนา ที่ได้จัดกิจกรรมครั้งนี้ให้กับแฟนๆ  RoV และหวังว่าจะได้เข้าร่วมกิจ กรรมอื่น ๆ อีกในอนาคต”

สำหรับผู้ใช้สายเกมเมอร์ สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ  Shopee Gamers www.facebook.com/ShopeeGamers

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn