กรุงศรีขับเคลื่อนกลยุทธ์ HR โอบรับความหลากหลาย (Diversity)สู่การเติบโตเป็นหนึ่งเดียว (Unity)

Jun 17, 2019 -None-

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ)เดินหน้าสู่การเป็นสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศด้วยการสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียของกรุงศรีทุกกลุ่มภายใต้การผสานความร่วมมือกับ MUFG สถาบันการเงินระดับโลก โดยเฉพาะการพัฒนาทรัพยากรบุคคลที่กรุงศรีให้ความสำคัญและอยู่เคียงข้างตลอดเส้นทางการเติบโตของพนักงาน ผ่านการพูดคุยทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีในการช่วยบริหารด้านบุคลากร ล่าสุด กรุงศรีเปิดรับผู้ร่วมงานจากทั่วประเทศผ่านช่องทางออนไลน์และนัดสัมภาษณ์ผ่าน LINE Video Call สะดวก รวดเร็วประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

วศิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)เปิดเผยถึงมุมมองของการบริหารทรัพยากรบุคคลว่า กรุงศรีคือองค์กรแห่งโอกาส ด้วยความโดดเด่นของการเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีความแข็งแกร่งและเครือข่ายในทุกภูมิภาคทั่วโลกอย่าง MUFG และมีผลการดำเนินงานที่มีอัตราเติบโตสูงต่อเนื่องมาโดยตลอดพร้อมแผนขยายการเติบโตสู่การเป็นสถาบันการเงินทรงพลังในภูมิภาค (Emerging ASEAN Financial Powerhouse)

“ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา กรุงศรีได้ผสานพลังศักยภาพของทุกภาคส่วนในกรุงศรี กรุ๊ป และสามารถขับเคลื่อนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่เข้าถึงและตอบโจทย์ลูกค้าทุกเซ็กเม้นท์ได้อย่างตรงจุดทำให้กรุงศรีเป็นสถาบันการเงินที่มีความเติบโตสูงต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนี้ กรุงศรียังได้มุ่งพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการเงินอย่างไม่หยุดยั้ง สนับสนุนให้พนักงานใช้แนวคิด Think Digital First มาเป็นเรือธงในการส่งมอบผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินให้กับลูกค้าพร้อมกับการสร้างและส่งเสริมบรรยากาศการทำงานซึ่งสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว” วศินกล่าว

วศินกล่าวเพิ่มเติมว่า กรุงศรีจึงเป็นองค์กรที่โอบรับความหลากหลาย (Diversity) ของพนักงานทั้งด้านอายุ (Generation)ความรู้ ความสนใจ และความเชี่ยวชาญ (Professionalism) เชื้อชาติและวัฒนธรรม (Race and Culture) ซึ่งเราได้ผสมผสานความหลากหลายนี้ให้เป็นจุดแข็งของกรุงศรีในการร่วมกันสร้างความเติบโตไปด้วยกันอย่างเป็นหนึ่งเดียว (Unity)

“เราเชื่อว่าความแตกต่างและหลากหลายจะทำให้เรามองเห็นแง่มุมต่างๆ ในหลากหลายมิติ พนักงานกรุงศรีมีโอกาสเรียนรู้แบบ Cross Culture แลกเปลี่ยนมุมมอง แบ่งปันความรู้ ความเชี่ยวชาญได้อย่างเต็มที่และกว้างขวางทั้งภายในองค์กรและในเครือ MUFG ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ดังนั้นในการขยายธุรกิจเราจึงมองหาคนที่พร้อมทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ เปิดรับความคิดเห็น พร้อมจะเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกันกับองค์กร” วศินกล่าวในที่สุด

กรุงศรีเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ MUFG กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก กรุงศรีเปิดโอกาสให้พนักงานได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ ด้วยการฝึกปฏิบัติงานจริงผ่านโครงการแลกเปลี่ยนพนักงานในเครือ MUFG ทั่วโลก เพื่อให้พนักงานในแต่ละประเทศรวมถึงพนักงานของกรุงศรีได้มีโอกาสไปทำงานในต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น

สำหรับผู้ที่สนใจ กรุงศรีเปิดกว้างต้อนรับเพื่อนร่วมงานในตำแหน่งต่างๆ กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาและบริษัทในเครือทั่วประเทศ โดยในครั้งนี้จะเป็นการเปิดรับสมัครพนักงานผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 มิถุนายน 2562 ได้ที่ http://bit.ly/2KrS7SNและสัมภาษณ์รอบแรกผ่าน LINEVideo call ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2562 โดยผู้สมัครที่ผ่านคุณสมบัติเบื้องต้นจะได้รับการยืนยันเข้าสัมภาษณ์ภายในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Krungsri Talent Acquisition Center โทร. 02 296 2000 ต่อ 82811 หรือ อีเมล simple_career@krungsri.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn