“วีบียอนด์” สร้างมิติใหม่ของธุรกิจอสังหาครบวงจร ขยายธุรกิจรายการทีวี “วาไรตี้@Home” เสริมแกร่ง

Jun 10, 2019 -None-

“วีบียอนด์” เติมเต็มมิติใหม่ให้กับวงการอสังหา ด้วยการเป็นบริษัทอสังหาที่ทำธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ตั้งแต่พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบแนวสูง, ก่อสร้าง , ออกแบบตกแต่ง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาบริหารงานขายให้กับโครงการต่างๆ ล่าสุดขยายธุรกิจผลิตสื่อโทรทัศน์ รายการ “วาไรตี้@Home” ความบันเทิงด้านอสังหาแนวใหม่เสิร์ฟถึงบ้าน ซึ่งนอกจากจะเป็นธุรกิจใหม่อีกหนึ่งขาของบริษัทแล้ว ยังทำให้บริษัทมีช่องทางการทำตลาดครบทุกช่องทาง

วรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่าจากนโยบายสำคัญของ “วีบียอนด์” ที่มุ่งเน้นการผลักดันให้คู่ค้ามีผลประกอบการที่ดีไปด้วยกัน โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์ในการส่งเสริมการขายและการตลาดให้ครอบคลุมทุกช่องทางในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ ออฟไลน์ หรือเน็ตเวิร์คมาร์เก็ตติ้งในหลายๆทาง บริษัทยังเติมเต็มมิติใหม่ของแวดวงอสังหาฯ ด้วยแผนการทำ Super Market อสังหาซึ่งถือเป็นเจ้าแรกๆ ของโลก ผ่านทาง Application และ Platform ใหม่ๆ ที่มีคอนโด, บ้าน, ที่อยู่อาศัย, วัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด ตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้างไปยันของตกแต่งบ้าน รวมไปถึงบริการออกแบบ สร้าง ซ่อม และบริการเรื่องภายในบ้านของคุณ เรียกได้ว่าครบทุกช่องทุกมุมของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยให้การจัดการทุกด้านของอสังหาฯ เป็นไปได้ง่ายๆ ในมือทุกคน

นอกเหนือจากแผนส่งเสริมการขายและการบริการข้างต้นแล้ว ในวันนี้ “วีบียอนด์” กับกลยุทธ์ “คิดเหนือ ทำต่าง” ฝ่ากระแสเศรษฐกิจ รุกลงทุนธุรกิจบันเทิง โดยผลิตรายการ Variety@Home รายการวาไรตี้ ที่ให้ทั้งสาระความรู้และความบันเทิง รวมถึงศาสตร์ฮวงจุ้ยดี ๆ ที่หลากหลาย รวมไปถึงในรายการนี้ยังมีช่วงที่ให้สาระความรู้ในการลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์และเทคนิควิธีเฉพาะทาง ถ่ายทอดเป็นภาษาที่สื่อสารไปยังผู้ชมอย่างง่ายๆและเข้าใจได้ในทันที เรียกได้ว่าทุกช่วงของรายการมีความต่างและน่าสนใจไม่แพ้รายการใด ๆ มาก่อนอย่างแน่นอน

โดยได้ผู้ดำเนินรายการหลักมากความสามารถอย่าง คุณแพท ณปภา ตันตระกูล พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง, คุณต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว ผู้ประกาศข่าวสุดฮอท รวมถึง ซินแสหมิง พงศ์สดายุ นาคทอง กูรูชื่อดังด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย พร้อมเปิดศาสตร์ เพิ่มกำลังเสริมดวงให้กับที่พักอาศัยของคุณ ให้เป็นบ้านที่อยู่แล้วมีแต่ความสุข และร่ำรวย ร่วมด้วยผู้บริหาร “วีบียอนด์” ที่คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำโดย คุณวอย วรเดช รุกขพันธุ์, กัปตันช้าง คุณณัชญ์พนธ์ ศรีเพชระกุล และพิธีกรร่วมคนสวยอีกหนึ่งท่าน คุณตุ๊กตา ณัฐนรี บุญศิริ รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2016 ที่จะนำเสนอทุกเรื่องของ Lifestyle ไม่ว่าจะเป็นการไปหาของอร่อยๆ ทานกับร้านเด็ดร้านดัง พาไปเที่ยวชิลๆ กับสถานที่ประทับใจ หรือเทรนด์สุขภาพและความสวยความงามใหม่ๆ มาอัพเดท

นอกจากนี้ รายการยังมีช่องทางให้ผู้ชมสามารถติดตาม สอบถาม หรือร่วมสนุกครบทุกรูปแบบ ทั้ง Facebook Youtube Instagram ในชื่อ VarietyatHome

“คอนเซ็ปต์รายการ Variety@Home มาจากความตั้งใจของเราที่จะทำให้ความรู้เรื่องอสังหากลายเป็นเรื่องที่ย่อยง่าย มีทั้งสาระและความสนุกไปพร้อมกัน ซึ่งผู้ชมสามารถติดตามได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. –16.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 โดยจะออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้”  

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn