น้ำแร่ออราสนับสนุนทีมฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี พร้อมยกระดับสุขภาพ-ความเป็นอยู่ที่ดีของชาวประจวบ

Jun 10, 2019 -None-

บริษัท ทิปโก้ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ออรา น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งต้นน้ำธรรมชาติ ร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี ในการแข่งขันปีนี้ ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนติดต่อกันปีที่ 4 ของบริษัททิปโก้ ฟู้ดส์ โดยพิธีลงนามจัดขึ้นเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. 2562 ณ สนามสามอ่าวสเตเดียม โดยมี เอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) และ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสร พร้อมทัพนักกีฬาทีมต่อพิฆาต ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี

 

การที่น้ำแร่ออราออกมาร่วมเป็นหนึ่งของผู้สนับสนุนด้านกีฬาทีมต่อพิฆาตในปีนี้ เน้นไปที่การให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน สร้างสังคมและชุมชนที่เข้มแข็งในทุกด้าน สามารถสร้างการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้แก่คนในท้องถิ่นได้ในอนาคต ด้วยการผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ส่งเสริมเกษตกรผู้ปลูกสับปะรดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีโรงงานสับปะรดหอมสุวรรณ ที่อยู่คู่ชุมชนมากว่า 40 ปี  ทั้งนี้ทีมฟุตบอลต่อพิฆาต ยังได้เดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานน้ำแร่ออราและกระบวนการผลิต สัมผัสกับตาน้ำแหล่งกำเนิดน้ำแร่ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เมื่อวันศุกร์ ที่ 24 พ.ค. 2562 ณ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tipco.net  Facebook: https://www.facebook.com/auramineralwater

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn