อาดิดาสและคานเย่ เวสต์ เผยโฉม สนีกเกอร์ใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ เป็นเจ้าของพร้อมกันทั่วโลก มิ.ย.นี้!!

Jun 06, 2019 -None-

เปิดตัวรุ่นแรกด้วย YEEZY BOOST 700 V2 VANTA ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยผ้าใบหนาสีดำพร้อมหนังกลับสีดำและเพิ่มลูกเล่นเรืองแสง เทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่ช่วยให้รู้สึกสบายและมั่นคงเมื่อสวมใส่ YEEZY BOOST 700 V2 วางจำหน่ายพร้อมกัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2019 ที่อาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม และ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2019 ทางช่องทางออนไลน์ที่ adidas.com/YEEZY สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adidasTH

ตามมาด้วย YEEZY BOOST 350 V2 BLACK โดดเด่นด้วยช่วงบนของรองเท้า ใช้วัสดุ Primeknit ที่ปรับโครงสร้างใหม่ โดยการใช้เส้นด้ายเดี่ยวที่ถักทอบริเวณช่วงบนของรองเท้าให้เป็นลายทาง ในส่วนของเชือกผูกรองเท้าถักทอด้วยด้ายเรืองแสง ส่วนของ midsole ใช้เทคโนโลยี BOOST นวัตกรรมสุดล้ำจากทางาดิดาส เพื่อการรองรับแรงกระแทกแบบเต็มผืนที่ adidas YEEZY BOOST 350 V2 BLACK วางจำหน่ายพร้อมกันที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวัล สยามสแควร์ และทางออนไลน์ได้ที่adidas.com/YEEZY ในวันที่ 7 มิถุนายน 2019 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adidasTH

ปิดท้ายคอลเลคชั่นนี้กับ YEEZY BOOST 700 UTILITY BLACK ที่โดดเด่นด้วยการเพิ่มพื้น BOOST แบบเต็มผืน ที่ส่วนของ midsole เพื่อรองรับแรงกระแทก ส่วนของ upper ทำจากหนังกลับและหนังคุณ ภาพระดับพรีเมียม เสริมด้วยผ้าตาข่ายสีดำและเพิ่มลูกเล่นบริเวณ Gumsole แบบสะท้อนแสงที่ทำจากยางที่มีคุณภาพช่วยซัพพอร์ต รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี และ ตกแต่งด้วย 3 แถบ เอกลักษณ์แบบฉบับของอาดิดาส  

YEEZY BOOST 700 UTILITY BLACK  วางจำหน่ายพร้อมกัน ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ที่ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม และทางออนไลน์ที่ adidas.com/YEEZY สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ adidasTH  และ www.adidas.com/YEEZY

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.