เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ประกาศงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกทุกวันอังคารและทุกวันที่ 4 ของเดือน

Jun 05, 2019 -None-

หลังพบว่าลูกค้ารักษ์โลกนำถุงผ้ามาช็อปปิ้งถี่ขึ้น ไม่เพียงแค่ทุกวันที่ 4 ของเดือนเท่านั้น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ที่ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงเพิ่มวันงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มในทุกวันอังคาร ดีเดย์ เดือนมิถุนายน 2562 พร้อมรับคะแนน The1 (เดอะวัน) 8 คะแนน

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกในไทยที่ชูนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมด้วยการประกาศงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกในทุกวันที่ 4 ของเดือน กระตุ้นและสร้างจิตสำนึกให้ลูกค้าและคนทั่วไป ลด ละ เลิกการใช้พลาสติกที่ก่อให้เกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างรุนแรง ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากลูกค้าและขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ปฏิเสธถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันที่ 4 และวันอื่นๆ จนทำให้สามารถลดปริมาณถุงหูหิ้วพลาสติกได้มากกว่า 30 ล้านใบในปี 2561

เพื่อร่วมลดปริมาณขยะพลาสติกให้ได้เพิ่มมากขึ้น บริษัทได้ประกาศเพิ่มวันงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มในทุกวันอังคาร ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – ธันวาคม 2562 สำหรับในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน 2562 จะงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกเพิ่มอีก 1 วัน และเพียงช็อปสินค้าครบ 800 บาทขึ้นไป รับฟรีถุงช็อปปิ้งมูลค่า 19 บาท

ประกาศ

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn