น้ำตาลมิตรผลเสิร์ฟความหวานแบบรักษ์โลกต่อเนื่อง

May 31, 2019 -None-

น้ำตาลมิตรผล ผู้ผลิตน้ำตาลรายแรกของไทยที่ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานโลก BONSUCRO® และผู้ผลิตน้ำตาลเจ้าแรกที่ใช้บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติลุยเสิร์ฟความหวานแบบรักษ์โลกอย่างต่อเนื่อง เผยโฉมน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ในถุงกระดาษ ครั้งแรกในมหกรรม THAIFEX – World of Food Asia 2019

ภายหลังจากที่กลุ่มมิตรผลได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำตาลอ้อยธรรมชาติในถุงกระดาษเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกใบนี้ให้น่าอยู่ต่อไป
ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม
เพื่อตอกย้ำในเจตนารมณ์ดังกล่าวจึงเดินหน้าส่งมอบบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกออกสู่ตลาดเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัวน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ โฉมใหม่ ในถุงกระดาษ บรรจุภัณฑ์ด้านนอกทำจากกระดาษคราฟขาว ด้านในป้องกันความชื้นด้วยพลาสติกชีวภาพชนิดพิเศษที่ผลิตจากพืช สามารถย่อยสลายกลับคืนสู่ธรรมชาติได้ในสภาวะปุ๋ยหมักโดยไม่ต้องพึ่งพาโรงย่อยสลายอุตสาหกรรมและไม่ทิ้งสารพิษตกค้างไว้ในสิ่งแวดล้อม จึงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยึดหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ปัจจุบันปัญหาภาวะโลกร้อนทวีความรุนแรงมากขึ้น พลาสติกนับเป็นหนึ่งในตัวการสำคัญที่เร่งการเพิ่มปริมาณก๊าซเรือนกระจกส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปทั่วโลกทั้งในระบบนิเวศทางทะเลและบนบก
ซึ่งประเทศไทยติดอันดับ 6 ประเทศที่มีปริมาณขยะพลาสติกในทะเลมากที่สุดในโลกสะท้อนถึงปัญหาที่ทุกภาคส่วนต้องหันมาใส่ใจและร่วมมือกันอย่างจริงจังในการลดการใช้พลาสติกเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว
การเปิดตัวน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ในถุงกระดาษครั้งนี้ จึงเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของกลุ่มมิตรผลที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดผลกระทบดังกล่าวอย่างยั่งยืน

น้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ โฉมใหม่ ในถุงกระดาษ ขนาด 454 กรัม ราคาถุงละ 28บาท เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่LINE@mitrpholsugar

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.