พีอาร์โอไอ เวิร์ลไวด์ ประกาศเป็นเครือข่ายผู้นำด้านรายได้

May 28, 2019 -None-

พีอาร์โอไอ เวิลด์ไวด์ องค์กรพันธมิตรของกลุ่มเอเยนซีด้านการสื่อสารแบบบูรณาการอิสระอันดับ 1 ของโลก ถูกจัดอันดับโดย The Holmes Report ให้เป็นเครือข่ายที่มีรายได้ค่าธรรมเนียมสุทธิสูงเป็นอันดับที่ 5 ติดกันเป็นปีที่ 2  โดยรายงานนั้นได้เปรียบเทียบการปฏิบัติการและการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่และเครือข่ายประชาสัมพันธ์อิสระต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นมาตรฐานระดับโลกของขนาดและการเติบโตของบริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์

รายงานระบุว่า พีอาร์โอไอ เติบโตถึง 10% ซึ่งคิดเป็นรายได้ค่าธรรมเนียมสุทธิ 954 ล้านเหรียญสหรัฐ และหากเครือข่ายเปรียบเทียบกับรายได้ของเอเยนซีต่าง ๆ จะถือได้ว่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นครั้งแรกในรอบ 49 ปี ของบริษัทสื่อสารข้ามชาติอื่น ๆ รวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Edelman และ Weber Shandwick

พีอาร์โอไอ เวิลด์ไวด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1970 เป็นองค์กรพันธมิตรของกลุ่มเอเยนซีด้านการสื่อสารแบบบูรณาการอิสระจากทั่วโลก ด้วยจำนวนเอเยนซีกว่า 75 บริษัท ใน 5 ทวีปรวมถึง 50 ประเทศ และมากกว่า 100 เมืองทั่วโลก

ในประเทศไทย บริษัท มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของ พีอาร์โอไอ เวิร์ลไวด์ ซึ่งเป็นบริษัทประชาสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร บริษัทมีเครือข่ายในภูมิภาคที่เข้มแข็งควบคู่ไปกับประสบการณ์ระหว่างประเทศและมาตรฐานการทำงานแบบสวิส ทำให้ มิดัส พีอาร์ มีความโดดเด่น และเมื่อเป็นตัวแทนพีอาร์โอไอ เวิร์ลไวด์ ทำให้มิดัส พีอาร์ สามารถให้บริการลูกค้าผ่านบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์มืออาชีพกว่า 5,000 บริษัททั่วโลก

Agency

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.