5,889
VIEWS

Top 5 Brand Content Video เซเว่น ส่ง ณเดชน์ ญาญ่า พาชมไร่กาแฟต้นกำเนิด All Cafe เข้าวินอีกครั้ง

May 26, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 พฤษภาคม  2562 มียอดวิว 4.3 ล้านครั้ง และ 2,503 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand  

1. NESCAFÉ Thailand – เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู – เอาไปเลย ft. Slot Machine

ยังคงเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้หมดไม่ต่างจากดูที่ความยาวเต็ม 8 นาทีกว่าๆ กับการผสานกันระหว่างความเข้มและนุ่มประหนึ่งเบลนด์แอนด์บรูของโป๊ปและเจมส์จิ เพิ่มเติมคือเพลงประกอบเพราะๆ จาก Slot Machine ที่น่าจะทำให้ได้ฟินเพิ่มขึ้น เป็นการรวมกันที่ลงตัวจนคนดูยกใจให้เต็มๆ

 

2. Nestle Thailand – Nestle ช็อกป๊อปกล้วย: ต้อนรับเปิดเทอม ต้องเจิมด้วยดราม่า!!

การชิงไหวชิงพริบให้ตัวเองได้กิน Nestle ช็อกป๊อปกล้วยที่มีอยู่แท่งเดียวในวันเปิดเทอมวันแรก เป็นคอนเท้นท์ที่เอาอินไซต์ของเด็กนักเรียนมาผสมกับละครดราม่า และสามารถบอกคีย์แมสเสจของโปรดักท์ได้ครบถ้วนแบบน่ารักน่าชัง

 

3. SB Design Square – ตัดสิน (ใจ) – The Judgement

เพราะพื้นที่ที่จำกัดของคอนโด ทำให้เจ้าของต้องคิดให้หนักว่าจะแต่งแบบไหน เป็นการหยิบยกข้อถกเถียงที่น่าสนใจ และสามารถบอกรายละเอียดของสินค้าได้อย่างแนบเนียน โดยใช้หนุ่มหล่อและสาวสวยอย่างต่อและเก้ามาดึงความสนใจ ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นดีๆ ที่คอนเซ็ปท์เฟอร์นิเจอร์ทุกสาขา ยั่วให้อยากแล้วก็สามารถสนองได้ทันที

 

4. 3BB – 3BB ซีนแรงเวอร์

คอนเท้นท์เอาฮา ที่ล้อไปกับคีย์เวิร์ดของแพ็คเกจ Infinite Fiber ซึ่งเน้นความเท่าเทียมไม่ว่าจะอัพโหลดหรือดาวน์โหลดก็ได้ความแรงที่ 100 เม็กฯ เท่ากัน ฉะนั้น จะพระเอก นางเอก ตัวร้าย ตัวดี ทุกคนมีบทบาทและได้ซีนพอกัน เป็นการสร้างการจดจำด้วยการตีโจทย์แบบโต้งๆ และตรงมากๆ

 

5. 7-Eleven Thailand – ณเดชน์ ญาญ่า พาชมไร่กาแฟต้นกำเนิด All Cafe

นอกจากได้รู้ที่มาของกาแฟ All Café ว่ามีต้นกำเนิดมาจากไหน ยังแสดงให้เห็นถึงผลดีที่เกิดขึ้นของการที่ 7-Eleven ทำให้กับชุมชน ที่สร้างรายได้จนสามารถส่งเสียลูกหลานให้ได้ไปโรงเรียน และยังส่งเสริมอาชีพโดยไม่ต้องโยกย้ายถิ่นฐานไปทำงานไกลถึงเมืองหลวง ทั้งได้เห็นความสวีทหวานของสองคู่ขวัญ ณเดชน์ – ญาญ่า เป็นคอนเท้นท์ที่กลมกล่อมทีเดียว

(ข้อมูล ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn