พรรณเวช เปิดตัวครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง นาโนเทคโนโลยี SPF 50++ สูตรแพทย์ผิวหนัง

May 17, 2019 -None-

พรรณเวช เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครีมกันแดด “Premium White Perfect Active UV Protection” (พรีเมี่ยม ไวท์ เพอร์เฟคแอคทีฟ ยูวี โปรเทคชั่น)ครีมกันแดดคุณภาพสูง สูตรเข้มข้น พัฒนาและคิดค้นสูตร โดยแพทย์ผิวหนังผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามมากว่า 20 ปี รวมสารสกัดชั้นยอดเพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด ช่วยฟื้นฟูและถนอมผิวพรรณอย่างล้ำลึกพร้อมสารสกัดสูตรพิเศษที่ช่วยปกป้องแสง UVAUVB และแสงสะท้อนจากอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงผลกระทบจากมลภาวะที่พร้อมจะทำร้ายผิวได้ตลอดเวลา
 
ด้วยส่วนผสมของ คอลลาเจน (Collagen) ช่วยสร้างความยืดหยุ่น นุ่ม ชุ่มชื่น ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย ให้กลับมาเรียบตึงดังเดิม พร้อมแก้ปัญหาผิวที่ถูกความร้อนจากแสงแดด หรือรังสียูวี ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ การแพ้ และยังมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย นิโคตินาไมด์ (Niacinamide)ช่วยชะลอริ้วรอย ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เอทิลเฮกซิล เมท็อกซีซินนาเมท (Ethylhexyl Methoxycinnamate)สารกันแดดประสิทธิภาพสูง ดูดซับรังสีได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ไมโคร ไทเทเนียม ไดออกไซด์ (Micro Titanium Dioxide)สารกัดแดดคุณภาพสูงปกป้อง UVA-UVB และสังกะสีออกไซด์ (ZineOxide)สารที่ช่วยเคลือบผิวจากรังสีความร้อน ช่วยให้เนื้อครีมกระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ซึมซับได้รวดเร็วถึง 3 เท่า ลดการอุดตันของผิวซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการอักเสบและสิว
ครีมกันแดดพรรณเวช ที่สุดของครีมกันแดดเพื่อทุกสภาพผิว ด้วยส่วนผสมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม อีกหนึ่งตัวช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดและทุกแสงสัมผัสที่พรรณเวชขอแนะนำให้ลองใช้โดยเฉพาะในยุคที่แสงทำร้ายผิวได้มากกว่าที่คิดการันตีคุณภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผิวหนัง ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ครีมกันแดด Premium White Perfect Active UV Protection ขนาด 20 มิลลิกรัม ราคา 390 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือที่LineID:@pannavej และ FB : PannavejBeautySkinติดต่อสอบถามผลิตภัณฑ์ได้ที่ โทร. 02 418 2885และ 095 394 9239
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.