6,224
VIEWS

5 ทศวรรษ ความสำเร็จที่เป็นมากกว่า Distributor ของ “บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด”

May 24, 2019 -None-

ถ้าพูดถึง Distributor หรือตัวแทนจัดจำหน่าย ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันดุเดือดมิใช่น้อย เพราะในยุคนี้คงไม่ใช่แค่การรับสินค้ามาขาย แต่การส่งมอบบริการที่ครบครันตั้งแต่การนำเสนอสินค้า การตลาดการขาย การกระจายสินค้าโลจิสติกส์ และบริการหลังการขาย ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ Distributor ประสบความสำเร็จได้

เรากำลังพูดถึง “มหาจักรดีเวลอปเมนท์” หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมาแล้วกว่า 50 ปี แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากกว่าการเป็นตัวแทนจำหน่าย เพราะสินค้าทุกอย่างได้มีการคัดสรรคุณภาพ และมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับระดับสากลสินค้าทุกตัวที่อยู่ภายใต้การดูแลของมหาจักรดีเวลอปเมนท์จึงเป็นที่ไว้วางใจได้เสมอ

ความสำเร็จของมหาจักรดีเวลอปเมนท์ ส่วนหนึ่งมาจากความชัดเจนของเป้าหมายทางธุรกิจ โดย คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด บอกว่า “มหาจักรดีเวลอปเมนท์ ได้มีแผนพัฒนาธุรกิจและแผนการตลาด พร้อมกับการแสวงหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมานำเสนอ ให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค เพื่อสร้างความหลากหลายให้กับพอร์ตสินค้าของมหาจักรดีเวลอปเมนท์”

มหาจักรดีเวลอปเมนท์ ได้วางโครงสร้างของธุรกิจออกมาอย่างชัดเจน ทั้งในมุมของการตลาด และข้อมูล Insight ของแต่ละอุตสาหกรรมที่ดูแลอยู่ โดยแบ่งเป็นสินค้าเกี่ยวกับเสียง แสง ภาพ ระดับ Professional / สินค้าเพื่อความบันเทิงภายในบ้านและไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล / สินค้าเกี่ยวกับที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ยกตัวอย่างกลุ่มสินค้า เช่น เครื่องเสียงภายในบ้าน (Home Theater), เครื่องเสียงรถยนต์, ระบบบ้านแบบ Smart Home, หูฟัง, ลำโพงบลูทูธต่างๆ, เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

การให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าที่นำเข้า อันจะนำไปสู่การขาย การพัฒนาช่องทาง การสร้างเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายที่เข้มเเข็ง รวมถึงบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้แบรนด์แข็งแกร่งและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

ความเข้าใจตลาดบริบทของสังคมและธุรกิจที่เปลี่ยนไป ก็ยังคงเป็นเรื่องที่มหาจักรดีเวลอปเมนท์ให้ความสำคัญไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ด้านIoTภายในบ้านและสำนักงาน ทั้งที่เป็นรูปแบบตัวสินค้าหรือเป็นระบบ Smart System ครบวงจรสินค้าเกี่ยวกับที่พักอาศัยทุกรูปแบบ และสำหรับองค์กรสมัยใหม่หลายชนิด ที่จะเข้ามาเติมเต็มพอร์ตของมหาจักรดีเวลอปเมนท์ให้มีความหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น

อย่างในกลุ่มสินค้าเกี่ยวกับเสียง แสง ภาพ ระดับ Professional มหาจักรดีเวลอปเมนท์ถือว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังพลังเสียงและอุปกรณ์ Visual / Lighting รายใหญ่ของศิลปินชั้นแนวหน้าของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Harman Kardon,JBL, Shure, Soundcraft, Denon, DBX, Martin, AMX เป็นต้น

นอกเหนือจากการให้ความสำคัญในการทำธุรกิจแบบทั้ง Supply Chain แล้ว การวางเป้าหมายของมหาจักรดีเวลอปเมนท์ภายใต้แนวคิด Living your Lifestyle with Professional Products ก็ยังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่า การเติบโตมาโดยตลอดในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาคงเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จได้แล้วว่า มหาจักรดีเวลอปเมนท์ ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบต่างๆ ของตัวแทนจัดจำหน่ายที่มองเป้าหมายไปที่ความสำเร็จของลูกค้าเป็นเหมือนกับความสำเร็จของตัวเอง

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn