ซิตี้ ขึ้นแท่นธ.ยอดนิยมจากลูกค้าองค์กรทั่วเอเชีย เผยตัวเลขลูกค้าไตรมาสแรกขยาย 60%ทั่วภูมิภาคเอเชีย

May 13, 2019 -None-

ซิตี้แบงก์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นธนาคารที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Bank in Asia) ประจำปี 2562 โดยนิตย สาร Corporate Treasurer นิตยสารเทรดดิ้งชั้นนำของเอเชียที่ครอบคลุมด้านการเงินขององค์กรทั่วโลก จากการสำรวจความพึงพอใจด้านการให้บริการทางธุรกรรมการเงินของธนาคาร อาทิ การจัดการเงินสด การค้า และบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา (FX) สะท้อนภาพความสำเร็จการเป็นสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุด พร้อมเผยอัตราเติบโตรายได้ลูกค้าสถาบัน ทั่วภูมิภาคเอเชีย ในไตรมาสแรก ปี 2562 ขยายตัวเพิ่มขึ้น 60%

เมตซ์เกอร์ หัวหน้าฝ่ายการธนาคารและที่ปรึกษาตลาดทุน ซิตี้เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า ซิตี้ ได้รับรางวัลธนาคารที่ดีที่สุดแห่งเอเชีย (Best Bank in Asia) โดยนิตยสาร Corporate Treasurer ซึ่งเป็นนิตยสารเทรดดิ้งชั้นนำของเอเชียที่ครอบคลุมด้านการเงินขององค์กรทั่วโลก โดยรางวัลดังกล่าวมาจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารด้านการเงินในองค์กร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน (CFO) กว่า 1,200 คน ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งสำรวจข้อมูลธนาคารที่ใช้เป็นหลัก และความพึงพอใจในการให้บริการทางธุรกรรมทางการเงินของธนาคารดังกล่าว อาทิ การจัดการเงินสด การค้าและบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา(FX)ฯลฯ รางวัลดังกล่าวจึงสะท้อนภาพความสำเร็จในฐานะสถาบันการเงินระดับโลก ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“รางวัลนี้นับเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงถึงการยอมรับจากลูกค้าว่า ซิตี้มีบริการด้านการเงินที่ครบถ้วน และมีประสิทธิภาพ และเพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้า เชื่อมต่อการเป็นพันธมิตรทางการเงินที่สำคัญ ซิตี้ยังคงมุ่งมั่นยกระดับการบริการด้านการเงิน ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการบริการด้านการเงินที่เพิ่มขึ้น สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วภูมิภาค”

นอกจากนี้ ซิตี้เอเชียแปซิฟิกรายงานการเติบโตของรายได้สุทธิไตรมาสต่อไตรมาส ในกลุ่มลูกค้าสถาบันในเอเชีย ประจำไตรมาสแรกของปี 2562 ขยายตัวร้อยละ 60 ซึ่งมีบริษัทชั้นนำของเอเชียและบรรษัทข้ามชาติระดับโลก ที่ทำธุรกิจในภูมิภาคอยู่ด้วย มร. เมตซ์เกอร์ กล่าวสรุป

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ www.citibank.co.th  และ www.citi.co.th

ผลการดำเนินงาน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn