4,240
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ข้าวต้มปลา Ezygo จากเซเว่นชวนหิว ยอดวิวพุ่ง 4.8 ล้านครั้ง

May 07, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2562 มียอดวิว 4.8 ล้านครั้ง และ 5,693 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Senka Thailand – สะดุด (Trippin Trippin) - CD Guntee feat. Esther Supree & Mook Worranit

เซนกะ มากับคอนเท้นท์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง สื่อให้เห็นว่าของเค้าดีจริงแค่ไหน เมื่อเลือกใช้แบบที่ให้ความขาว หรืออีกสาวเลือกแบบที่ให้ความใส ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจสุดๆ จนทำเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง CD Guntee ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใครกันเลยทีเดียว

 

2. 7-Eleven Thailand – ข้าวต้มปลา Ezygo

จากละครพื้นบ้านแนวดราม่า ถูกเอามาปรับให้เป็นคอนเท้นท์ขำๆ แต่เข้าถึงอินไซท์ของคนที่ไม่ถนัดการทำอาหารโดยเฉพาะจำพวกปลา และเอามาเป็นจุดขายของข้าวต้มปลาตัวล่าสุด ทำไมต้องทนกับกลิ่นคาวในเมื่อ 7-11 มีทางออกง่ายๆ ให้คุณแล้ว น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบปลาได้นะ

 

3. Oriental Princess – “เป็นผู้หญิงธรรมดา...ที่พิเศษ” by Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care

ขายของมาแต่ไก่โห่ เหมือนจะเป็นโฆษณาทั่วไปไม่มีอะไรดึงดูด แต่พอดูจบ ต้องขอย้อนกลับไปดูอีกหลายรอบ เป็นการเก็บรายละเอียดและเอาอะไรที่ปกติธรรมดามานำเสนอในอีกหนึ่งแง่มุม ทำให้เรื่องธรรมดาๆ ของผู้หญิง ดูพิเศษขึ้นมาได้จริงๆ

 

4. NESCAFÉ Thailand – ครั้งแรกกับ Blend & Brew Band การรวมกันของความเข้มและความนุ่มที่ลงตัว

ละครสั้นที่เอาคีย์แมสเสจของกาแฟโรบัสต้าและอาราบิก้ามารวมกัน โดยได้สองหนุ่มฮ็อต โป๊ปและเจมส์จิมาเป็นตัวแทนของคนสองขั้ว อีกคนมากับความนุ่มและอีกหนุ่มมากับความเข้ม แต่เมื่อรวมกันก็ทำให้เกิดความกลมกล่อมและลงตัว สาวๆ น่าจะฟินจิกหมอนกับความหล่อของสองหนุ่มจนอยากลองชิมกาแฟกันบ้างล่ะ

 

5. KBank Live – มีรถก็เค ให้เงินโอๆได้

เงินมีแน่ แค่มีรถ สินเชื่อรถช่วยได้ แค่สโลแกนก็เห็นแล้วว่าใจป้ำแค่ไหน ในวิดีโอยังย้ำชัดไม่ว่ารถรุ่นไหน สภาพจะเป็นยังไง ล้อหลุด แอร์ไม่เย็น เครื่องยนต์ถูกหนูแทะ ขอแค่ให้รถวิ่งบนถนนได้เป็นพอ ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ที่กสิกร ถ้าได้ง่ายอย่างที่โฆษณาไว้ คงช่วยคนที่มีรถและต้องการใช้เงินได้เยอะเลย

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 30 เมษายน 2562) ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn