วาโก้ เปิดตัว “บรา Gen ใหม่เลือกง่ายใส่สวย” ด้วย 3D Fit Function ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่

May 02, 2019 -None-

“วาโก้” เอาใจสาวยุคใหม่ด้วยชุดชั้นในที่เลือกง่าย กระชับ สวย สบายไร้โครง “วาโก้สมาร์ท ไซซ์”คอลเลคชั่นใหม่ครอบคลุมทุกคัพ ด้วยไซซ์S M L และ LL หวังเพิ่มยอดขายจากสาวๆที่ไม่อยากเสียเวลาเลือกไซซ์แบบเดิมๆ ด้วยคอนเซ็ปต์บรา Gen ใหม่เลือกง่ายใส่สวยโดยมีบิ๊งโกะ(Binko) Art Illustratorมาร่วมออกแบบในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

บรา Gen ใหม่ เลือกง่าย ใส่สวย คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก วาโก้สมาร์ท ไซซ์(Wacoal Smart Size)เพื่อผู้หญิงที่ต้องการสีสันที่หลากหลาย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์แบบไม่จำเจและสนุกไปกับทุกอย่างรอบตัวโดยวาโก้สมาร์ท ไซซ์ เข้าใจผู้หญิงทุกคนที่ให้ความสำคัญกับความสวยงามของสรีระและบุคลิกภาพที่ดี แต่ตารางการใช้ชีวิตค่อนข้างแน่นกับการเรียนรู้สิ่งรอบตัวอีกทั้งยังแบ่งเวลามาทำสิ่งดีๆ ร่วมกับเพื่อนๆการเลือกบราหรือชุดชั้นในจึงต้องง่ายแต่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเริ่มตั้งแต่เลือกไซซ์ง่าย กระชับทุกคัพ และสบายไร้โครงจึงเกิดวาโก้สมาร์ท ไซซ์คอลเลคชั่นใหม่ในคอนเซ็ปต์“บรา Gen ใหม่เลือกง่ายใส่สวย”โดยมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 3D Fit Functionเต้าโมล3 มิติฐานเต้าไร้โครงโค้งไปตามสรีระกระชับทุกคัพ สบายทุกไซซ์ที่มีให้เลือก 4ไซซ์ คือS M L และ LLปรับตะขอได้ 4 ระดับ เดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวผอม ก็ไม่ต้องเปลี่ยนบรา

 

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า"วาโก้สมาร์ท ไซซ์คือชุดชั้นในรุ่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการซื้อชุดชั้นในที่ถูกใจเลือกไซซ์ง่ายใส่แล้วสวย ร่วมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้บราใส่กระชับปรับโค้งไปตามสรีระของผู้สวมใส่ จึงคาดว่าจะดันยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นเพราะนอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นแล้ววาโก้ได้ร่วมกับคุณบิ๊งโกะ-ภาพฟ้า พุทธรักษา หรือBinkoมาร่วมออกแบบชุดชั้นในรุ่น Wacoal x Binko เพื่อเพิ่มความหลากหลายของลวดลายและสีสันถูกใจคนที่ชื่นชอบแฟชั่นได้เป็นอย่างดีสมาร์ทไซซ์ ของแท้ต้องวาโก้เท่านั้น” คุณธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

วาโก้ สมาร์ท ไซซ์ “บรา Gen ใหม่ เลือกง่าย ใส่สวย”มีจำหน่ายแล้วที่วาโก้ ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ ทั่วประเทศพร้อมช่องทางออนไลน์https://shopfb.wacoal.co.th/th, Lazada, Shopeeข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/wacoal.thและLine@wacoal.th 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.