ดีแทค จับมือเซ็นทรัล มอบส่วนลด 10% และคูปองเงินสด 100 บ สำหรับผู้ใช้ซิมแฮปปี้ทัวริสต์

May 02, 2019 -None-

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ผู้ให้บริการ ‘ซิมแฮปปี้ทัวริสต์’ร่วมกับ เซ็นทรัล จัดแคมเปญมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อขอบคุณนักท่องเที่ยวที่ไว้วางใจใช้บริการ ซึ่งนับเป็นผู้ให้บริการมือถือรายแรกที่ร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่จัดแคมเปญถูกใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นพิเศษ โดยมอบ Central e-tourist card สำหรับใช้เป็นส่วนลด 10% และ e-cash coupon มูลค่า 100 บาท สำหรับช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล และห้าง ZEN ทุกสาขารวมถึงร้านซูเปอร์สปอร์ต B2S และ Mark & Spencer ซึ่งผู้ใช้ซิมแฮปปี้ทัวริสต์ทุกคน สามารถแสดง e-tourist cardและ e-coupon พร้อมพาสปอร์ต เพื่อใช้ส่วนลดได้ทันที ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถใช้สิทธิพิเศษได้ตลอดปี  2562

ข้อมูลของทางกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพบว่า นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาประเทศไทยในปี 2561 มีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 38 ล้านคน มากกว่าปีก่อนหน้าถึง 3 ล้านคน คิดเป็นเปอร์เซ็นต์คือเพิ่มขึ้นถึง 8%โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนยังคงครองอันดับ 1 ของจำนวนที่เข้ามาประเทศไทย คิดเป็นสัดส่วน 28% ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้งหมด สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวกว่า 5 แสนล้านบาท จากทั้งหมดกว่า 2ล้านล้านบาท ทั้งนี้ในภาพรวมนักท่องเที่ยวมีสถิติใช้จ่ายในประเทศไทยคิดเป็น 5,500 บาท ต่อคน ต่อวัน โดยจากผลสำรวจของมาสเตอร์การ์ดในปี 2561  กรุงเทพฯ เองก็ถือว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและเป็นหนึ่งในสุดยอดจุดหมายปลายทางด้านการชอปปิ้ง โดยครองอันดับที่ 6 ที่นักท่องเที่ยวใช้จ่ายราว 120,000 ล้านบาทในการชอปปิ้ง (3,750 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) คิดเป็น 23 เปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด ในขณะที่จีนชาติเดียว นักท่องเที่ยวมีสัดส่วนการใช้จ่ายสำหรับชอปปิ้งถึง 41% จากค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ขณะที่ผลสำรวจประเภทสินค้าในไทยที่ชาวจีนนิยมซื้อ พบว่า 63% ซื้ออาหารและขนม 62% ซื้อของขวัญและของฝาก 51% ซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และ 49% ซื้อเครื่องสำอางและของใช้ส่วนตัว 

สุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า  ดีแทคยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้ เราเตรียมโปรโมชั่น และ สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าผู้ที่ใช้ซิมแฮปปี้ทัวริสต์ทุกคนเพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุน ‘ซิมแฮปปี้ทัวริสต์’ ให้เป็นซิมยอดนิยมอันดับ 1 และดีแทคจะไม่หยุดพัฒนาบริการและสรรหาสิทธิประโยชน์ดีๆ มามอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ 

ทิพมาศ เกษี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าต่างประเทศ เซ็นทรัล ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ จำกัด ยังกล่าวว่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขามีความยินดีที่จะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า‘ซิมแฮปปี้ทัวริสต์’ จากดีแทค ถือเป็นของขวัญต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวประเทศไทย พร้อมเตรียมโปรโมชั่นมากมายในทุกช่วงเทศกาลตลอดปีนี้

นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดจากเซ็นทรัลแล้ว ดีแทคยังเตรียมสิทธิพิเศษมากมายจากแบรนด์ยอดนิยมให้นักท่องเที่ยวสามารถ ชิม ช็อป ชิล ได้ทุกเมื่อ เมื่อมาเมืองไทย ดูสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าซิมแฮปปี้ทัวริสต์ จาก ดีแทค ได้ที่ http://www.dtac.co.th/en/prepaid/products/tourist-sim.html

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn