3,161
VIEWS

แสนสิริจับอินไซท์ Ultra Network มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ดึง 5 ดีไซเนอร์ระดับโลกปั้นพอร์ตโฟลิโอใหม่

Apr 26, 2019 A.Kanitha

อสังหาในตลาดระดับลักชูรีกำลังเดินทางไปสู่บริบทใหม่ซอยย่อยเป็น Fragment มากขึ้น จากเดิมที่เป็นแบ่งระดับตามราคาและทำเลของอสังหา เพียงแค่เป็นมหาเศรษฐีมีเงินก็ซื้อได้ แต่วันนี้ “แสนสิริ” ได้เซ็ตมาตรฐานใหม่ให้กับวงการอสังหา และวงการออกแบบตกแต่งไทย ให้ยกระดับเหนือขึ้นไปอีกขั้น เจาะตลาด Ultra Network จับอินไซท์กลุ่มนี้ที่ต้องการอสังหาที่มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้
 
แสนสิริจึงรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี่และแฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของแสนสิริที่ปัจจุบันมีอยู่ 4 แห่ง ได้แก่ 98 Wireless, บ้านแสนสิริ พัฒนาการ , คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ และ KHUN by YOO Inspired by Starck เพื่อยกระดับสู่การเป็นแบรนด์อสังหาลักซ์ชัวรี่ชั้นนำในตลาดต่างประเทศ
 
อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริมองเห็นถึงศักยภาพจากปัจจัยส่งเสริมหลาย ๆ ด้านที่มีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ จึงเปิดตัว Sansiri Luxury Collection เพื่อยกระดับแบรนด์สู่การเป็น “Global Luxury Brand” ขยายภาพลักษณ์แบรนด์ระดับ ลักซ์ชัวรี่ในตลาดต่างประเทศ และสร้างมาตรฐานใหม่ในฐานะผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย
 
โดยจับมือ 5 International Design Talents ค่าตัวรวมกันเกือบ 8 หลัก ในฐานะสุดยอดดีไซเนอร์นักตกแต่งและอินทีเรีย ดีไซเนอร์ Top 100 ของโลกที่หาตัวจับยากกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เข้าใจและเชี่ยวชาญด้านรสนิยมระดับสูงอย่างลึกซึ้ง รวมถึงการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ แอนทีคที่ทรงคุณค่าและหายาก ซึ่งพวกเขาได้เคยรังสรรค์ไพรเวทเรสซิเดนท์ให้กับเหล่าคนดังและแฟล็กชิพแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย มาร่วมตกแต่งคอลเล็กชั่นยูนิตพิเศษครั้งแรกในไทยรวม 11 ยูนิต แบ่งเป็น บ้านแสนสิริ พัฒนาการ 1 ยูนิต ,คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ 6 ยูนิต และ KHUN by YOO Inspired by Starck 4 ยูนิต เริ่มต้น 7.2 แสนบาทต่อตารางเมตร เตรียมทยอยเปิดตัวยูนิตแรกกลางเดือนกรกฎาคมนี้
 
สำหรับความร่วมมือกับ International Design Talents แต่ละคนล้วนแล้วได้เคยฝากผลงานในการออกแบบโรงแรมและไพรเวทเรสซิเดนท์ดังทั่วโลกมากมาย ได้แก่ Gert Voorjans  (เกิร์ท วอร์จานส์) ดีไซเนอร์นักตกแต่งจาก Antwerp ประเทศเบลเยียม ที่เคยออกแบบหน้าร้านให้กับแฟล็กชิปสโตร์แบรนด์ไฮเอนด์แฟชั่นระดับโลก Dries Van Noten ในสไตล์การตกแต่งแบบ “Eclectic” (อิเคลคทิค) โดยจะมาออกแบบห้องชุดยูนิตพิเศษในโครงการ THE MONUMENT Thong Lo, Lorenzo Castillo (โลเรนโซ คาสติลโญ) ดีไซเนอร์นักตกแต่งชาวสเปนกับการตกแต่งสไตล์ Classic with Modern Spirit ที่สร้างสรรค์ผลงานมากมายทั่วโลกรวมถึงการตกแต่งร้านให้กับแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลก LOEWE ที่สเปน เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกง ซึ่งจะมาร่วมตกแต่งภายในห้องชุดและเพนท์เฮ้าส์ในโครงการ THE MONUMENT Thong Lo,
 
Hutton Wilkinson (ฮัตตัน วิลคินสัน) ดีไซเนอร์นักตกแต่งชาวอเมริกันกับสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานแอนทีคเฟอร์นิเจอร์เข้ากับสีสันและลวดลายที่ฉูดฉาด รวมถึงพรสวรรค์ในการออกแบบจิวเวลรี่ โดยฮัตตันจะมาร่วมตกแต่งภายในห้องชุดและเพนท์เฮ้าส์ที่โครงการ THE MONUMENT Thong Lo, Mary Fox Linton (แมรี่ ฟอกซ์ ลินตัน) นักออกแบบและตกแต่งชื่อดังชาวอังกฤษที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบหรู Modern Contemporary โดยไม่ทิ้งกลิ่นอายความงดงามตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ ซึ่งจะมาตกแต่งบ้านที่โครงการบ้านแสนสิริ และสุดท้าย Philippe Starck (ฟิลิปป์ สตาร์ค) ดีไซเนอร์และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชาวฝรั่งเศสผู้สร้างชื่อในแวดวงการออกแบบผลิตภัณฑ์การตกแต่งภายใน และความร่วมมือล่าสุดกับแสนสิริและ YOO Design Studio พัฒนาคอนโดมิเนียม KHUN by YOO inspired by Starck ซึ่งถือเป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่สตาร์คร่วมงานด้วย
 
“แสนสิริเชื่อมั่นว่ากลยุทธ์ Sansiri Luxury Collection จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์สู่การเป็น “Global Luxury Brand” ชั้นนำในตลาดต่างประเทศ และช่วยให้แบรนด์สามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน”
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn