ทีเส็บ สายงานธุรกิจ โหมแคมเปญ Golden Pig Reward เจาะตลาดไมซ์จีนรับปีหมูทอง

Apr 22, 2019 -None-

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ สายงานธุรกิจ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “Golden Pig Reward” รับปีหมูทอง 2562 เล็งขยายฐานนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากจีน มอบสิทธิประโยชน์มูลค่าสูงสุดถึง 200,000 บาท สำหรับนักเดินทางกลุ่มการจัดประ ชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (meetings and incentives หรือ MI) ที่มีผู้ร่วมงานเดินทางจากจีนอย่างน้อย 1,000 คน เข้าพำนัก ณ โรงแรมในไทยที่เป็นสมาชิกสมาคมโรงแรมไทยอย่างน้อย 3 คืน ระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 30 กันยายนนี้ โดยสามารถสมัครเข้ารับสิทธิพิเศษนี้ ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

นิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการอาวุโส ทีเส็บ สายงานธุรกิจ เปิดเผยว่า “ตลาดไมซ์จากจีนยังคงเป็นตลาดกลุ่มใหญ่ที่สุด ในภาพรวมนักเดินทางกลุ่มไมซ์ที่มาเยือนประเทศไทยทั้งหมด และมีแนวโน้มการเติบโตแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ทีเส็บจึงจัดแคมเปญ Golden Pig Reward มอบเป็นของขวัญพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีหมูทอง 2562”

ตลาดไมซ์จากจีนเป็นตลาดใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมไมซ์ไทยตั้งแต่ปี 2556 โดยในปี 2561 ประเทศไทยได้ต้อนรับนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากจีน จำนวน 214,877 คน ขยายตัวร้อยละ 40.16 จากปี 2560 ที่มีจำนวน 153,312 คน และภายในครึ่งแรกปีงบประมาณ 2562 นี้ (ระหว่างเดือนตุลาคม 2561 ถึงมีนาคม 2562) มีกลุ่มการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลจากจีนมาจัดที่ประเทศไทยแล้ว 14 งาน มีผู้เข้าร่วมงาน 42,963 คน สร้างรายได้ให้เศรษฐกิจไทยคิดเป็นมูลค่า 3,270 ล้านบาท

 

ส่วนในภาคงานแสดงสินค้านานาชาติในไทยนั้น ในปี 2561 มีจำนวนผู้เจรจาธุรกิจจากจีนเข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติที่จัดขึ้นที่ประเทศ ไทยจำนวน 46,076 คน ขยายตัวร้อยละ 42.95 จากปี 2560 ที่มีจำนวน 32,231 คน ดังนั้น เพื่อเป็นการขยายฐานการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่อง ทีเส็บ สายงานธุรกิจ จึงจัด 3 แพ็กเกจสนับสนุน ภายใต้แคมเปญ ‘360 องศา’ เพื่อดึงงาน ดึงผู้ออกงานและดึงผู้เจรจาธุรกิจ จากจีน มาร่วมงานแสดงสินค้าในไทย

แพ็กเกจสนับสนุนแรก Bidding Fund เพื่อสนับสนุนความร่วมมือระหว่างผู้จัดงานชาวไทยและต่างชาติในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อนำงานแสดงสินค้าเข้ามาจัดในไทย และครอบคลุมการสำรวจพื้นที่จัดแสดงสินค้าสำหรับผู้จัดงานชาวต่างชาติที่สนใจจัดงานในไทย โดยทีเส็บ สายงานธุรกิจ จะอำนวยความสะดวกในด้านการประสานความร่วมมือกับภาครัฐ และสมาคมการค้าในประเทศไทยที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้จัดงานชาวต่างชาติได้เข้าถึงภาคอุตสาหกรรมด้านต่างๆ ในประเทศไทยที่ผู้เข้าร่วมงานต้องการติดต่อเจรจาด้วย

แพ็กเกจสนับสนุนที่ 2 Exhibiz in Market เจาะกลุ่มสมาคมการค้า หอการค้า สมาคมอุตสาหกรรมในต่างประเทศ เพื่อจูงใจให้รวบรวมผู้ออก งานจากประเทศของตนมาจัดตั้งคูหาออกงานประจำชาติ (national pavilion) ภายในงานแสดงสินค้านานาชาติในประเทศไทย

แพ็กเกจสนับสนุนสุดท้าย ASEAN+6 Privilege เจาะกลุ่ม Business Mission Organizers (BMO) อาทิ หอการค้า สมาคมการค้า สมาคมอุตสาหกรรม สิ่งพิมพ์แวดวงอุตสาหกรรม องค์กรไม่แสวงหากำไร ในกลุ่มประเทศอาเซียนและอีก 6 ประเทศ ได้แก่ บรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เพื่อจูงใจให้จัดคณะผู้แทนการค้าอย่างน้อย 10 รายมาเยี่ยมชมงานแสดงสินค้านานาชาติในประเทศไทยและเจรจาธุรกิจรวม 30 ครั้งหรือ 3 ครั้งต่อ 1 ราย และจะได้รับการสนับสนุนด้านที่พัก

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn