ท็อปส์ จัดบิ๊กอีเวนท์เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ทุเรียนกลางกรุง

Apr 19, 2019 -None-

ตอกย้ำการเป็น  Best Event Destination อย่างยิ่งใหญ่ ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ  โดย เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้บริหารเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ จับมือกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์,  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019 : ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งที่ 4  ตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน 2562 ณ ลานสแควร์บี และ ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 479 บาท ทุกวัน  ทุกรอบ พิเศษ!! มาเป็นกลุ่ม คุ้มกว่า ซื้อ 5 จ่าย 4  เพื่อย้ำภาพไทยเป็นมหาอำนาจทรอปิคอลฟรุ๊ต (World Tropical Fruit) และผู้จัดงานเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่คุณภาพดีเป็นที่ยอมรับของนานาชาติ  ส่งเสริมการท่องเที่ยวและบริโภคผลไม้ไทย  สนับสนุนเกษตรแปลงใหญ่และผู้ปลูกทุเรียนดีมีคุณภาพเพิ่มรายได้ให้เกษตรกร สร้างความเชื่อมั่นพร้อมการันตีคุณภาพให้ชาวไทยและต่างชาติได้บริโภคทุเรียนและผลไม้ไทยที่ดีที่สุดในฤดูกาล โดยกูรูทุเรียนผู้เชี่ยวชาญคนเดียวในประเทศ

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กล่าวว่า จากแผนโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร (Gastronomy Tourism) ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยใช้ผลไม้ไทยเป็นตัวดึงดูด ผนวกกับแผนยุทธศาสตร์การค้าผลไม้ครบวงจรที่ผลักดันให้ประเทศไทยเป็นชาติมหาอำนาจด้านการค้าผลไม้เมืองร้อนของโลก (World Tropical Fruit Trading Nation ) ที่รัฐบาลและภาคเอกชนร่วมมือกัน นอกจากจะดึงเม็ดเงินของนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าสู่ประเทศแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ ส่งเสริมภาคการเกษตร และพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตผลไม้เมืองร้อนทั้งสดและแปรรูปให้มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หนึ่งในกลยุทธ์ของแผนโปรโมทที่ประสบความสำเร็จคือการจัดบิ๊กอีเวนท์เพื่อสร้างการจดจำ โดยปีนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ร่วมมือกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019 : ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งที่ 4  ระหว่างวันที่ 19 – 25 เมษายน 2562 ณ ลานสแควร์บี และซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองคุณภาพและผลไม้ไทย ซึ่งงานดังกล่าวนับเป็น Best Event Destination ของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ การันตีความสำเร็จด้วยยอดจำหน่ายบัตรเต็มทุกที่นั่งทุกรอบ และจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยในปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนกว่า 60% ซึ่งปีนี้คาดการณ์ว่าตลอดงานจะมีนักท่องเที่ยวมากกว่า 130,000 คน เป็นการเน้นย้ำประเทศไทยมหาอำนาจทรอปิคอลฟรุ๊ต ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ประเทศ กระตุ้นการบริโภคผลไม้ไทย เพิ่มรายได้ให้กลุ่มเกษตรกรผู้ปลุกทุเรียนที่ร่วมพันธสัญญาจะปลูกและผลิตทุเรียนที่มีคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นพร้อมการันตีคุณภาพให้ชาวไทยและต่างชาติได้บริโภคทุเรียนและผลไม้ไทยที่ดีที่สุดในฤดูกาล ซึ่งท็อปส์ได้เสาะหาบุคคลผู้เชี่ยวชาญด้านทุเรียนจนได้พบกับกูรูด้านทุเรียนคนเดียวในประเทศไทย ดร.ทรงพล สมศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมและพัฒนาทุเรียน จนสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทุเรียน ตั้งแต่คัดเลือกเกษตรกร การผสมพันธุ์ การดูแลเพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีมีคุณภาพ การบริหารจัดการสวนที่มีประสิทธิภาพ และกระบวนการขนส่งจากสวนจนถึงมือผู้บริโภค สร้างมาตรฐานด้านรสชาติและคุณภาพให้กับทุเรียนที่จำหน่ายในร้านเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ และงานบุฟเฟ่ต์

งาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019” ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทย ครั้งที่ 4 ภายในงานแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้ไทยคุณภาพดี เต็มอิ่มเติมไม่อั้นภายในเวลา  60 นาที รวม  11 รายการ นำทัพโดย ทุเรียนหมอนทองการันตีคุณภาพโดยกูรูทุเรียนเลือกระดับความสุขตามความชอบ, มังคุดจันทบุรีจากกลุ่มเกษตรกรที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ, เงาะโรงเรียนจากกลุ่มเกษตรกร จ.ตราด, ลองกองจันทบุรี, เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น จากกลุ่มเกษตร กรวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเมล่อนหมู่ใหญ่ร่วมใจพัฒนา จ.พระนครศรีอยูธยา, แตงโมกินรี  จากกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกแตงโมปลอดภัยจากสารพิษ จ.สกลนคร, มะพร้าวน้ำหอมอินทรีย์วิถีไทย จ. ราชบุรี, ข้าวเหนียวมะม่วง และข้าวเหนียวทุเรียน ของดีเมืองนนท์ที่ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูจ.เชียงราย น้ำกะทิจากมะพร้าว 3 น้ำ แม่กลอง พร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สุกจากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตมะม่วงปลอดสารพิษเพื่อส่งออก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี, มะม่วงน้ำปลาหวาน และ ไอศครีมกะทิ ราคาเดียวทุกวันทุกรอบ 479 บาท/ท่าน  พิเศษ!!!มาเป็นกลุ่ม คุ้มกว่า ซื้อ 5 จ่าย 4 จำนวน 5 รอบต่อวัน ได้แก่ เวลา 11.00 – 12.00 น./ 13.00 – 14.00 น. / 15.00 – 16.00 น./ 17.00 – 18.00 น./19.00 – 20.00 น. (รอบละ 60 นาที )  ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรบุฟเฟ่ต์ภายในงาน

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

  • ลูกค้า เอไอเอส และเอไอเอสไฟเบอร์ จ่ายเพียง  419 บาท (ปกติ 479 บาท) เมื่อซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 1 ใบ และกดรับสิทธิ์หน้างาน
  • สมาชิกเดอะวัน จ่ายเพียง 1 บาท ซิ้อบัตรบัตรบุฟเฟ่ต์ 1 ใบ (มูลค่า 479 บาท) เมื่อแลก 3,700 คะแนน
  • รับส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อสินค้าภายในงานหรือซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์เพียง 393 บาท (ปกติ 479 บาท) เมื่อใช้บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน แลกคะแนนเดอะวันเท่ายอด   

และอุดหนุนสินค้าโซน Farmer’s Market จำหน่ายสินค้าคุณภาพผลไม้ไทยตามฤดูกาล จากเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชน เพื่อขยายช่องทาง การจำหน่าย สร้างรายได้อย่างยั่งยืน อาทิ ทุเรียนหมอนทองป่าละอู จ.ประจวบคีรีขันธ์, ทุเรียนชะนีเกาะช้างจ.ตราด, ทุเรียนหมอนทองจันทบุรี / ปราจีนบุรี /นนทบุรี ทุเรียนก้านยาวจันทบุรี, มังคุดออร์แกนิกส์, ส้มโอทับทิมสยาม จ. นครศรีธรรมราช อาหารแปรรูป และสินค้าของฝากสำหรับนักท่องเที่ยวพร้อมบริการแพ็ก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TopsThailand

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.