เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ คปภ. ร่วมรณรงค์ช่วงสงกรานต์ มอบกรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม“สงกรานต์...สุขใจ”

Apr 09, 2019 -None-

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอ็นจับมือคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.จัดโครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยทางซีพีเอ็นได้เตรียมกรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม“สงกรานต์...สุขใจ” (ไมโครอินชัวรันส์) จากกรุงเทพประกันภัย จำนวน 100,000 สิทธิ์ คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาทมอบให้กับลูกค้า The 1โดยสมัครรับสิทธิ์ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ตรวม32 สาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 6- 10 เมษายน 2562 พร้อมรับความคุ้มครองทันที นาน 30 วัน

 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือซีพีเอ็น กล่าวว่า“ซีพีเอ็นอยากส่งมอบความห่วงใยไปยังลูกค้าของเรา จึงได้จับมือกับ คปภ. ร่วมรณรงค์ให้ทุกท่านเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์นี้ด้วยความไม่ประมาท พร้อมทั้งมอบความอุ่นใจให้ตลอดการเดินทางด้วยกรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม “สงกรานต์...สุขใจ” (ไมโครอินชัวรันส์) ที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท ภายใต้เงื่อนไขของกรุงเทพประกันภัย”

กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม “สงกรานต์...สุขใจ” (ไมโครอินชัวรันส์) มอบเป็นพิเศษให้กับลูกค้าThe 1 ที่มียอดใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าของเซ็นทรัล ครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์กรมธรรม์ และรับสิทธิ์ได้สูงสุดถึง 5 สิทธิ์ และหากลูกค้าท่านใดที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก The 1 ก็สามารถสมัครสมาชิกพร้อมแสดงใบเสร็จเพื่อรับสิทธิ์ได้เช่นกัน ที่จุดแลกของสมนาคุณณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 6-10 เมษายน  2562 หรือจนกว่าจะครบ 100,000 สิทธิ์ โดยท่านจะได้รับ SMSยืนยันการรับสิทธิ์จากทางกรุงเทพประกันภัย หลังการสมัครเสร็จสิ้นตามเงื่อนไขแล้วพร้อมรับความคุ้มครองทันที นาน 30 วัน

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.