Nokia 8.1 เปิดจองรอบ 2 ในราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 4-14 เม.ย.นี้เท่านั้น

Apr 05, 2019 -None-

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยยอดจองถล่มทลายภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงไปเมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดจองสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8.1 ที่มาพร้อม AI อัจฉริยะให้ภาพคมชัดทุกสภาพแสง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษใน Nokia Official Shop บนแพลตฟอร์มของ     ช้อปปี้

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “ความสำเร็จของสมาร์ทโฟน Nokia 8.1 ที่มียอดจองเต็มจำนวนภายในไม่ถึง 24 ชม. เมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดีไซน์สวยงาม คงทน ในราคาที่เข้าถึงได้ตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนจากโนเกีย และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับสมาร์ทโฟน Nokia 8.1 เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า Nokia 8.1 ราคาพิเศษ 9,900 บาท จากราคาเต็ม 13,900 จะเปิดให้จองรอบสองในวันที่ 4 เมษายน ตั้งแต่เวลา 0:00 น. จนถึงวันที่ 14 เมษายน 2562 พร้อมแถมช้อปปี้คอยน์ 800 คอยน์ให้แฟนโนเกียได้นำไปช้อปต่อเพียงแค่ใส่ Code SPNK88”

Nokia 8.1 มีจอแสดงผลแบบ PureDisplay ขนาด 6.18 นิ้ว Full HD+ ให้ภาพคมชัดเหนือใครกับดีไซน์ไร้ขอบ สมรรถนะการทำงานที่รวดเร็ว ด้วยกล้องเลนส์คู่อันทรงประสิทธิภาพจาก ZEISS และเทคโนโลยี AI ประมวลผลอัจฉริยะที่มีความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย นอกจากนั้นยังมี AI Scene Detection แยกซีนการถ่ายภาพได้มากถึง 18 ซีน ให้คุณสามารถปรับตั้งค่าให้เหมาะสมกับภาพ เพื่อภาพถ่ายที่สวย งามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากแอนดรอยด์และฟีเจอร์ใหม่ อย่าง Digital Wellbeing อีกด้วย

ห้ามพลาดกับข้อเสนอพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับผู้ที่พลาดโอกาศในรอบแรกอย่ารอช้ารีบจอง สมาร์ทโฟน Nokia 8.1 ในราคาสุดคุ้มก่อนใคร Nokia 8.1 มีให้เลือกสองสี Iron Steel และ Steel Copper รีบเป็นเจ้าของ Nokia 8.1 ในราคาสุดพิเศษได้ที่ Nokia Official Shop https://shopee.co.th/nokia_ officialshop ติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Nokia mobileTH/

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn