Nokia 8.1 เปิดจองรอบ 2 ในราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 4-14 เม.ย.นี้เท่านั้น

Apr 05, 2019 -None-

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยยอดจองถล่มทลายภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงไปเมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดจองสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8.1 ที่มาพร้อม AI อัจฉริยะให้ภาพคมชัดทุกสภาพแสง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษใน Nokia Official Shop บนแพลตฟอร์มของ     ช้อปปี้

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “ความสำเร็จของสมาร์ทโฟน Nokia 8.1 ที่มียอดจองเต็มจำนวนภายในไม่ถึง 24 ชม. เมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดีไซน์สวยงาม คงทน ในราคาที่เข้าถึงได้ตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนจากโนเกีย และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับสมาร์ทโฟน Nokia 8.1 เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า Nokia 8.1 ราคาพิเศษ 9,900 บาท จากราคาเต็ม 13,900 จะเปิดให้จองรอบสองในวันที่ 4 เมษายน ตั้งแต่เวลา 0:00 น. จนถึงวันที่ 14 เมษายน 2562 พร้อมแถมช้อปปี้คอยน์ 800 คอยน์ให้แฟนโนเกียได้นำไปช้อปต่อเพียงแค่ใส่ Code SPNK88”

Nokia 8.1 มีจอแสดงผลแบบ PureDisplay ขนาด 6.18 นิ้ว Full HD+ ให้ภาพคมชัดเหนือใครกับดีไซน์ไร้ขอบ สมรรถนะการทำงานที่รวดเร็ว ด้วยกล้องเลนส์คู่อันทรงประสิทธิภาพจาก ZEISS และเทคโนโลยี AI ประมวลผลอัจฉริยะที่มีความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย นอกจากนั้นยังมี AI Scene Detection แยกซีนการถ่ายภาพได้มากถึง 18 ซีน ให้คุณสามารถปรับตั้งค่าให้เหมาะสมกับภาพ เพื่อภาพถ่ายที่สวย งามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากแอนดรอยด์และฟีเจอร์ใหม่ อย่าง Digital Wellbeing อีกด้วย

ห้ามพลาดกับข้อเสนอพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับผู้ที่พลาดโอกาศในรอบแรกอย่ารอช้ารีบจอง สมาร์ทโฟน Nokia 8.1 ในราคาสุดคุ้มก่อนใคร Nokia 8.1 มีให้เลือกสองสี Iron Steel และ Steel Copper รีบเป็นเจ้าของ Nokia 8.1 ในราคาสุดพิเศษได้ที่ Nokia Official Shop https://shopee.co.th/nokia_ officialshop ติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Nokia mobileTH/

Smartphone

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.