แอร์เอเชียเปิดตัวเมนูพระเอกใหม่“เกี๊ยวซ่าไก่ โอซาก้า โอโช” อร่อยฟินบนเครื่อง เม.ย-มิ.ย นี้เท่านั้น!

Apr 05, 2019 -None-

“แอร์เอเชีย Santan” เชิญชวนทุกท่านลิ้มรสเมนูใหม่ สำหรับไตรมาส 2/2562 ด้วย "เกี๊ยวซ่า" เลิศรส ส่งตรงจากร้าน Osaka Ohsho สูตรต้นตำรับ ที่ได้รับฉายาว่า ราชาเกี๊ยวซ่าแห่งโอซาก้า พร้อมอีก 2 เมนูพิเศษ “ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นราดซอสมะเขือเทศ” และ “น้ำสไปรท์สปาร์คคลิ่ง” มีจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตลอดเดือนเมษายน ถึงมิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น 

อรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าและบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียได้จัดเมนูพิเศษหมุนเวียนทุกไตรมาส เพื่อเป็นสีสันความอร่อยสำหรับผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ทุกคน โดยจะจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องเท่านั้นในช่วงเวลาที่กำหนด ทำให้ที่ผ่านมามีเเฟนๆแอร์เอเชียเฝ้าติดตามเมนูประจำไตรมาสของเราอยู่ตลอด 

“3 เมนูใหม่ของเรา จะเป็นเมนูดังที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับ ทั้ง เกี๊ยวซ่าไก่โอซาก้า โอโช ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นราดซอสมะเขือเทศ และน้ำสไปรท์สปาร์คคลิ่ง มั่นใจได้ว่าทุกเมนูที่มาจากแอร์เอเชีย Santan อร่อยและแปลกใหม่ ถูกใจเเน่นอน”

ทั้งนี้ 3 เมนูใหม่ จะวางจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย(เที่ยวบินFD) และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์(เที่ยวบิน XJ) ตั้งเเต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น โดยเกี๊ยวซ่าไก่โอซาก้า โอโช ราคาเริ่มต้น 100 บาท ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นราดซอสมะเขือเทศ เสิร์ฟเป็นชุดคู่โค้ก หรือชาเขียวโออิชิ รสข้าวญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 190 บาท และน้ำสไปรท์สปาร์คคลิ่ง ราคาเริ่มต้น 75 บาท  

ใครขึ้นเครื่องแอร์เอเชีย สั่งได้อย่ารอช้า แอร์เอเชียพร้อมเสิร์ฟความอร่อยในทุกเที่ยวบิน

สายการบิน

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.