“กู๊ดมู้ด” ย้ำภาพแบรนด์อารมณ์ดี รุกตลาดแจกเครื่องดื่มกู๊ดมู้ด 1 ล้านชิ้น ฟรี! ทั่วประเทศ ตลอดเดือนมี

Apr 03, 2019 -None-

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ SPBT ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดภายใต้แบรนด์ซันโทรี่และเป๊ปซี่โค รุกตลาดย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องดื่ม “กู๊ดมู้ด” (goodmood) ในฐานะแบรนด์แห่งความอารมณ์ดี หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ล่าสุด เดินหน้าสร้างสีสันแจกจ่ายความอารมณ์ดีให้กับคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้แคมเปญ goodmood for good day “อารมณ์ดี เพื่อวันดีๆ” ยกขบวนแจกผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ จำนวน 1 ล้านชิ้นฟรีทั่วประเทศ กับ 2 รสชาติอร่อยสดชื่นที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ กลิ่นโยเกิร์ตที่จะทำให้ทุกคนว้าวไปกับครั้งแรกของโยเกิร์ตใสในรูปแบบใหม่ และความหอมอร่อยแบบพรีเมียมของกลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์

โดยเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดเริ่มต้นเสิร์ฟความอารมณ์ดีที่มาพร้อมรสอร่อยสดชื่นจากธรรมชาติให้คนไทยได้ลิ้มลองอย่างเป็นทางการในวันแห่งความสุขสากล (International Day of Happiness) ตลอดเส้นทางสีลม - ศาลาแดง และสยาม และ จะยังคงส่งมอบเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดอย่างต่อเนื่องให้กับคนไทยทั้งประเทศตลอดทั้งเดือนมีนาคม หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เพื่อสร้าง และส่งมอบทางเลือกดีๆ และวันดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน

 

“กู๊ดมู้ด” เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ในกลุ่ม “วอเตอร์ พลัส” ที่ผสานน้ำสะอาดใสเข้ากับรสสดชื่นจากธรรมชาติอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร เหมาะสำหรับผู้บริโภคในปัจจุบันที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกัน ก็ยังช่วยดับกระหาย ด้วยรสชาติที่อร่อยสดชื่น ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า เครื่องดื่ม กู๊ดมู้ด จะมอบความรู้สึกดีๆ และอารมณ์ดีๆ ให้ทุกคนในทุกๆ วัน โดย เครื่องดื่มกู๊ดมู้ดมาพร้อม 2 รสชาติอร่อยที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ กลิ่นโยเกิร์ต ว้าวไปกับครั้งแรกของโยเกิร์ตใส จำหน่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ และความหอมอร่อยแบบพรีเมี่ยมของกลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ จำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมความสนุกสุขสดชื่นอีกมากมาย ที่เตรียมส่งมอบให้กับคนไทยทั้งประเทศ ตลอดเดือนมีนาคมบนช่องทางออนไลน์ แฟนเพจ http://www.facebook.com/ goodmoodofficialTH  เพราะเราเชื่อว่าอารมณ์ดีๆ สามารถเกิดได้กับเราทุกคน เพียงแค่คุณอารมณ์ดี ทั้งวันของคุณก็จะมีแต่เรื่องดีๆ

ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn