เมื่อสไตล์วินเทจผสานกับความโมเดิร์น กับการกลับมาอีกครั้งของ RADO Captain Cook Limited Edition

Mar 21, 2019 -None-

ในขณะที่เราอยู่ในโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความทันสมัยรวดเร็วบางครั้งเราพบว่าเรากลับถวิลหาช่วงเวลาที่เรียบง่ายคลาสสิคถึงแม้ว่าจะมีความสะดวกสบายของเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นมาตอบโจทย์การใช้ชีวิต  แต่บางครั้งเรากลับมองหาเพียงชั่วขณะหนึ่งที่ได้ระลึกถึงอดีตอันแสนเรียบง่าย

ราโด (RADO)นวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ผู้นำทางด้านวัสดุและดีไซน์ กลับมาอีกครั้งในปีนี้กับการนำประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของแบรนด์ มาผสมผสานอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่และความเป็นผู้นำแห่งโลกดีไซน์ ก่อเกิดเป็นเรือนเวลาใหม่ล่าสุด ราโด กัปตัน คุก ออโตเมติก ลิมิเต็ดอิดิชั่น(RADO Captain Cook Automatic Limited Edition)ประจำปี 2019 ที่เรียกได้ว่าสวยงามเหนือกาลเวลา

นาฬิกาคอลเลคชั่นกัปตัน คุก รุ่นแรกถูกผลิตขึ้นระหว่างช่วงปี 1962 - 1968 โด่งดังด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและคุณสมบัติที่โดดเด่นหลากหลาย จนเมื่อปี 2017 ราโดได้นำเรือนเวลารุ่นกัปตัน คุกกลับสู่    คอลเลคชั่นอีกครั้งและยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ของนาฬิการุ่นแรกเกือบทั้งหมด

ราโด กัปตัน คุก ออโตเมติก ลิมิเต็ดอิดิชั่น(RADO Captain Cook Automatic Limited Edition)ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,962 เรือนทั่วโลกเท่านั้นและเพื่อเป็นการผสานความวินเทจคลาสสิคเข้ากับความต้องการของคนยุคปัจจุบัน ที่ล้วนต่างมองหาความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เรือนเวลานี้จึงมาพร้อมกับเซทกระเป๋าหนังสีน้ำตาลขนาดกะทัดรัด บรรจุสายหลากสไตล์ให้เลือกตามความชอบทั้งสายหนังสีน้ำตาลสไตล์วินเทจสายสเตนเลสสตีลถักแบบเมลานีส(Milanese) และสายนาโต้สีเขียวเข้ม(Nato) ที่มีความทนทาน อีกทั้งอุปกรณ์สำหรับเปลี่ยนสายที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย เพื่อเปลี่ยนลุคให้กับนาฬิกาเรือนโปรด

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขัดเงาขนาด 37 มม.มีขนาดเท่ากันกับรุ่นดั้งเดิมฝาหลังตัวเรือนสเตนเลสสตีลประดับด้วยม้าน้ำ3 ตัวเช่นเดียวกันกับรุ่นต่างๆที่ถูกผลิตขึ้นในช่วงปี1960พิเศษด้วยการแกะสลักฝาหลังคำว่า “LIMITED EDITION ONE OUT OF 1962”พื้นหน้าปัดซันบรัชสีน้ำตาล ตกแต่งด้วยชื่อ RADO Captain Cook สีเงิน มาพร้อมขอบหน้าปัดแบบหมุนได้สำหรับนักดำน้ำ ตัวเลขแสดงวันที่สีแดง ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกาอีกทั้งเข็มบอกเวลารูปลูกศรและดาบอันโดดเด่นซึ่งถือเป็นคุณลักษณะดั้งเดิมของคอลเลคชั่นกัปตัน คุก ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต และถูกนำมาถ่ายทอดในคอลเลคชั่นประจำปี 2019 นี้เช่นกัน

นอกจากนั้นยังมีการพัฒนาในการใช้วัสดุที่ทันสมัยอย่างไฮเทคเซรามิกสีดำเสริมเข้าไปในขอบตัวเรือนสเตนเลสสตีล เพื่อช่วยเพิ่มการต้านทานรอยขีดข่วน การใช้กระจกแซฟไฟร์ คริสตัลเพื่อปกป้องหน้าปัดอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกลไกอัตโนมัติที่สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง กันน้ำลึก 100 เมตร

ราโด กัปตัน คุก ออโตเมติก ลิมิเต็ดอิดิชั่น(RADO Captain Cook Automatic Limited Edition)เรือนเวลาสไตล์วินเทจที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางยุคใหม่สนนราคา 69,600 บาท

สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.