ธีโอเท็น ประเทศไทย เปิดตัว “THEO10” ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวออแกนิคแท้ 100%

Mar 21, 2019 -None-

บริษัท ธีโอเท็น จำกัด รุกตลาดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวเมืองไทย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวออแกนิค THEO10 ที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100 % ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแมลงสัตว์กัดต่อย ช่วยบรรเทาปวดกล้ามเนื้อข้อกระดูกและช่วยลดอาการคันตามผิวหนังที่สามารถใช้ได้แม้กับเด็กวัย 3 เดือน และสตรีมีครรภ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วสิงคโปร์

มร.เธโอดอร์ คิงส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีโอเท็น จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ THEO10 เป็นผลิตภัณฑ์ครีมดูแลรักษาผิวที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งถ้ากล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแมลงสัตว์กัดต่อย หรือผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาปวดกล้ามเนื้อข้อกระดูก หรือผลิตภัณฑ์ช่วยลดอาการคันตามผิวหนังตามท้องตลาดนั้น มักมีส่วนผสมของสารเคมีหรือสารในกลุ่มสเตียรอยด์ สารเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวของคุณในระยะยาวได้ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมกลุ่มดูแลรักษาผิว THEO10 นั้นได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ อาทิ สถาบัน Health Science Authority in Singapore 2013 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 2015และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวของTHEO10 เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ100%ประกอบไปด้วยสารสกัดสำคัญๆ ได้แก่American Peppermint Essential Oil, Neem Seed Oil, Beeswax, Capsicum, Aloe Barbensis Miller หรือ LitseaCubeba Distilled EssentialOilฯลฯ เป็นต้น ซึ่งแต่ละสูตรมีส่วนผสมและข้อบ่งใช้ที่แตกต่างกันมีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ Theo10 Skin 20ml, Theo10 Repels130ml และ Theo10 Moisturize250ml

Theo10 Skin ขนาด 20ml 

เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวลูกน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป สามารถใช้กับบริเวณริมฝีปากได้ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมเปปเปอร์มิ้นต์จึงทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย บรรเทาอาการคันตามผิวหนัง แมลงสัตว์กัดต่อยอาการหวัดคัดจมูก อาการเจ็บปวดและอาการบวมจากแผลเปิดหรือแผลพุพองขนาดเล็กช่วยซ่อมแซมผิวหนังอีกทั้งยังเป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวแห้งกร้านอ่อนนุ่มลง สามารถลดรอยแผลเป็นให้จางลงได้

Theo10 Repels ขนาด130ml

สามารถใช้ได้กับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไป และสตรีมีครรภ์ สเปรย์กันยุงและมดของTheo10 ปราศจากสารDEET ที่นิยมใส่ในยากันยุงอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและตา หากสูดดมข้าไป ทำให้เกิดการระคายเคือง และอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ Theo10 Repels มีประสิทธิภาพนานถึง 4 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะถนอมผิวให้ผิวสุขภาพดี

Theo10 Moisturizeขนาด 250ml

สามารถใช้ได้กับลูกน้อยวัย3เดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะด้วย8สารสกัดที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

“เราหวังว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวTHEO10 จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการดูแลผิวด้วยสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% และต้องการมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงและปลอดภัยต่อสารเคมีรบกวน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยเช่นเดียวกันกับที่ THEO10 ประสบความสำเร็จในการครองใจผู้บริโภคชาวสิงคโปรมาแล้ว”มร.เธโอดอร์ กล่าวเสริม                                          

ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว“Theo10”มีจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาSafe & Safe Pharmacy หรือ www.Kayadeeshop.comหรือ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.theo10.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.