กรุงเทพประกันชีวิต อุ่นใจกับความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล“พีเอ อุ่นใจรัก” ตลอด 24 ชม.ทุกที่ทั่วโลก

Mar 21, 2019 -None-

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ เปิดตัว “พีเอ อุ่นใจรัก” แบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ตัวใหม่ ที่มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุหลัก พร้อมความคุ้มครองเพิ่มเติมที่ให้คุณมากกว่า ทั้งกรณีอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ รับความคุ้มครองและผลประโยชน์สูงสุด 3 เท่าขึ้นอยู่กับกรณีที่เกิด คุ้มครองกระดูกแตกหักหรืออาการบาดเจ็บภายใน และค่าชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล คุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทุกพื้นที่ทั่วโลก เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 8 บาท ให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใดก็ตาม

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต กล่าวว่า “อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย ทุกที่ ทุกเวลา นำมาซึ่งความสูญเสียทั้งด้านชีวิตและสุขภาพ เสียเงินค่ารักษา เสียเวลา เสียรายได้ และอาจทำให้คนในครอบครัวได้รับผลกระทบเดือดร้อนไปด้วย อีกทั้งหากไปประสบอุบัติเหตุในต่างประเทศก็จะมีภาระค่าใช้จ่ายมาก กรุงเทพประกันชีวิตจึงแนะนำแบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลใหม่ ‘พีเอ อุ่นใจรัก’ ที่มอบความคุ้มครองครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยรายได้เมื่อต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ และคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือความคุ้มครองเพิ่มเติม อาทิ กระดูกแตกหักหรืออาการบาดเจ็บภายใน อีกทั้งให้ความคุ้มครองทุกพื้นที่ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง พีเอตัวนี้จึงมีความคุ้มครองที่ครบครันสำหรับผู้เอาประกันทุกเพศ ทุกวัย”

พีเอ อุ่นใจรัก เป็นแบบประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ที่เบี้ยประกันเริ่มต้นเบาๆ เพียงวันละ 8 บาท และชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อปี อายุรับประกันภัยตั้งแต่แรกเกิดถึง 65 ปี ต่ออายุได้สูงสุดถึงอายุ 70 ปี รับความคุ้มครองและผลประโยชน์สูงสุดถึง 3 เท่า ตามกรณีที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งความคุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือสายตา การทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง การถูกฆาตกรรมหรือลอบทำร้าย การเสียชีวิตจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง รวมถึงคุ้มครองกรณีกระดูกแตกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และการบาดเจ็บอวัยวะภายใน พร้อมค่าชดเชยรายได้ต่อวันระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และผลประโยชน์ค่าปลงศพ สมัครง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพ แถมเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ไม่เกิน 15,000 บาท ตามที่กรมสรรพากรกำหนด

ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 02-777-8888 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com, เฟสบุ๊ค Bangkoklife หรือไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.