ฮอลล์ครองความเป็นแบรนด์ลูกอมอันดับหนึ่ง ส่งฮอลล์บลูโซดาที่ขายดีในประเทศญี่ปุ่น

Mar 14, 2019 -None-

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดฮอลล์บลูโซดา  เสริมความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำในตลาดลูกอม ฮอลล์บลูโซดาที่ขายดีในประเทศญี่ปุ่น ความลงตัวของรสชาติหวานอร่อยของเลมอน มาพร้อมความเย็นสดชื่นกำลังดีจากมินต์ และความใหม่ของการใส่กลิ่นหอมของโซดาผสานกันอย่างกลมกล่อมและแปลกใหม่

ฮอลล์บลูโซดาพร้อมให้ทุกคนเปิดประสบการณ์ความเย็น สดชื่นครั้งใหม่เต็มอิ่มกับรสหวานอร่อยสดชื่นพร้อมความซ่าจากโซดาในแบบแท่งราคา 5 บาท แบบแผงราคา 10  บาท แบบถุง 10 เม็ดราคา 10 บาท และแบบถุง 100 เม็ดราคา 49 บาท  ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายช่วงซัมเมอร์ ตั้งแต่เดือนมีนาคม-เมษายนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ 2 แถม  1 และโปรโมชั่นลดราคาต่าง ๆ อีกมากมาย

สัมผัสความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้ - ธันวาคม 62  ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมสุดสนุกและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากฮอลล์ได้ที่ เฟซบุ๊ค Halls Thailand www.facebook.com/HallsThailand/

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu