AIS ลุยขยายฐาน เจาะตลาดวัยรุ่น โหมกลยุทธ์เข้มข้นกว่าเดิม!

Mar 04, 2019 -None-

• ตลาดวัยรุ่นคึกคัก!เอไอเอสโหมกลยุทธ์การตลาดเจาะกลุ่มวัยรุ่นยุคMillennialsแบบเต็มสตรีม ตอกย้ำความสำเร็จของZEED SIM ซิมพรีเพดที่รู้จัก รู้ใจ รู้เรื่อง วัยทีนที่สุด ด้วยแพ็กเกจและสิทธิพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อปลดล็อคโลกสุดมันส์ให้กับวัยทีนโดยเฉพาะรวมถึงแคมเปญทางการตลาดที่สร้างแรงบันดาลใจ ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถให้กับวัยรุ่นไทยมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้แบรนด์AIS ZEEDก้าวเป็นผู้นำตลาดที่ครองใจกลุ่มเซกเมนต์วัยรุ่นมากที่สุด ส่งผลให้เอไอเอสครองส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นมากเป็นอันดับ 1

• ใส่ชุดนักศึกษามาหาพี่! ล่าสุดAIS ZEEDเดินหน้าปล่อยไม้เด็ด รุกขยายฐานลูกค้าเพิ่มจากระบบเติมเงินไปสู่กลุ่มลูกค้ารายเดือน มุ่งเจาะกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ ออกแพ็กเกจรายเดือนใหม่ชื่อ“U ZEED” ตอบอินไซต์และอินเนอร์วิถีเด็กมหาลัยแบบครบทุกมิติในราคาสบายกระเป๋า เหมาจ่ายคุ้มๆ เพียงเดือนละ250 บาทให้เล่นแอปฯ ยอดฮิต ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ตเพิ่ม ทั้งเล่นเกมฟรี! PUB G, ROV, FREE FIRE, เล่นโซเชียลดูหนังซีรีส์ฟังเพลง ฟรี! รวมทั้ง จับมือพันธมิตรชั้นนำRabbit LINE Pay มอบคูปองส่วนลดแบรนด์ดังที่วัยรุ่นชื่นชอบให้กับลูกค้า AIS ZEED เท่านั้น

• บูม eSports Cultureเป็นเรือธงสำคัญที่จะใช้สื่อสารแบรนด์กับกลุ่มวัยรุ่น โดยมุ่งสนับสนุนคอมมูนิตี้กีฬาอีสปอร์ตในรั้วมหาวิทยาลัย ผ่านการจัด Campus eSports Tournament รวมถึงกิจกรรมทางการตลาดด้าน Music และ Education ตลอดทั้งปี 2019 ภายในโรงเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

 

เบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าแผนกการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส ในฐานะผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกเซกเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นเป็นตลาดที่ท้าทายอย่างมาก การจะสร้างสรรค์บริการให้โดนใจวัยรุ่นยุคดิจิทัล จะใช้วิธีคิดแบบเดิมๆ ไม่ได้ เราจึงศึกษาและสำรวจ Insight อย่างลึกซึ้งในทุกขั้นตอน โดยตั้งต้น คิด พูด ทำ ให้เป็นภาษาเดียวกับวัยรุ่น เพื่อให้เข้าใจและรู้ใจสิ่งที่วัยรุ่นต้องการอย่างแท้จริง โดยเรามองตลาดแบ่งเป็น 2 ช่วงอายุ ได้แก่ กลุ่ม Preteen อายุ 12-16 ปี และกลุ่มวัยรุ่น อายุ 17-24 ปี ซึ่งอยู่ในวัยศึกษาระดับมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพและมีโอกาสที่จะเติบโตไปเป็นฐานลูกค้าหลักในอนาคต โดยเป็นกลุ่มคนที่มีความคิดและไลฟ์สไตล์ชัดเจน เกิดและเติบโตในยุคดิจิทัล คุ้นเคยกับการใช้อินเทอร์เน็ต ทุกอย่างในชีวิตจะอยู่บน Mobileโจทย์ของเอไอเอส ภายใต้แบรนด์ AIS ZEED จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะสม รวมถึงสร้างสรรค์นวัตกรรม และ ดิจิทัลเซอร์วิสใหม่ๆ เพื่อช่วยสนับสนุนให้กลุ่มวัยรุ่นได้ทำตามความฝัน แสดงความเป็นตัวตน กล้าคิด กล้าแสดงออก และทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองและสังคมด้วย” นางเบญจพร กล่าว

เตรียมพบกับกิจกรรมโรดโชว์, eSportsทัวร์นาเม้นท์, มิวสิค อีเวนท์ ที่ AIS ZEED ให้การสนับสนุนได้ตลอดทั้งปี อาทิ PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019, MEGA University Tournament Thailand 2019, HOT WAVE MUSIC AWARD 2019,  GMM Grammy Concert Roadshow, JOOX Concert, School Tour จากรายการ รถโรงเรียน เป็นต้น

 

โปรโมชั่นหลักระบบรายเดือน แพ็กเกจ U ZEED สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น ค่าบริการรายเดือน 250 บาท รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล สำหรับลูกค้าปัจจุบัน, เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา สามารถสมัครใช้บริการที่ AIS Shop และร้านเทเลวิซทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.aiszeed.comหรือสอบถามเพิ่มเติมที่ AIS Call Center 1175

 

ดเด่น แพ็กเกจ U ZEED

  • เล่น 3 เกมดัง PUBG MOBILE, ROV และ FREE FIRE แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • เล่นโซเชียล แอปฯ LINE, Facebook, Twitter, Instagram, LIVE จาก VOOV,TikTokแบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • ดูหนัง ซีรีส์ แอปฯ VIU, แพ็กเกจ PLAY MOVIES บนแอปฯ AIS PLAY แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • ฟังเพลง JOOX แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • เล่นเน็ตเต็มสปีด 20 GB (จากนั้นเล่นเน็ตต่อเนื่องด้วยความเร็ว 128 Kbps.)
  • ฟรี! AIS SUPER WiFiไม่อั้น และโทรฟรี! ในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชม.

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ AIS ZEED ที่เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงินและรายเดือน พร้อมเปิดใช้บริการ Rabbit line Pay ตั้งแต่วันนี้ –31 พ.ค. 2562 จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาทนอกจากนี้ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถกดรับไอเทมจาก PUBG Mobile ได้อีกมากมาย

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.