เมืองไทย Smile Club มอบสิทธิประโยชน์เดือนแห่งความรัก

Feb 18, 2019 -None-

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม โดยเฉพาะในมิติของการให้บริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ แก่ลูกค้า ผ่าน “เมืองไทย Smile Club”   ศูนย์รวมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้ม อันเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงความตั้งใจจริง ในการสร้างสรรค์รูปแบบการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยการเสริมภาพลักษณ์ด้านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จัดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งนับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ

เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม ในโอกาสเดือนแห่งความรัก เมืองไทย Smile Club ได้มอบความพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ กับการคัดสรรกิจกรรมสุดพิเศษ ชวนสมาชิกฯ เติมความหวานแทนคำบอกรัก กับหลากหลายเมนูแสนหวานจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ ร้าน Mister Donut เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 30 คะแนน แลกรับ โดนัท 6 ชิ้น มูลค่ารวม 132 บาท หรือเลือกอร่อยฟินที่ร้าน Cold Stone เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 27 คะแนน แลกรับไอศกรีม Signature Creations ขนาด Like it พร้อม Plain Waffle หรือแสดงบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club รับทันที ส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเติมความหวานสไตล์เกาหลีที่ร้าน Sulbing เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 20 คะแนน แลกรับ Mango Cheese Mini Sulbing 1 ถ้วย มูลค่า 170 บาท โดยสมาชิกฯ สามารถรับสิทธิ์ผ่านทาง Smile Service Application เพื่อรับ Code ไปยื่นรับสิทธิ์ที่ร้านค้าภายใน 15 นาที สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย” สาระ กล่าว

สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอพพลิเคชั่น Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS

และ Android

เมืองไทยประกันชีวิต

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn