WHIZDOM 101 ชู Lifestyle Third Place จัดงาน 101 Love ดึงคนสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข

Feb 10, 2019 -None-

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ร่วมมือ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) เปิดโครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ของคนดิจิทัล ซึ่งจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งแรกในไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบทั้งสถานที่ทำงาน และการพักผ่อน

“101 The Third Place” ได้ใช้แนวคิด Lifestyle Third Place ช่วยเติมเต็มการ “ช้อป-ชิม-ชิลล์-แชร์” บนทำเลที่เดินทางสะดวกบนถนนสุขุมวิท

จากเป้าหมายของโครงการที่ตั้งไว้ว่าต้องการเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก การสื่อสารการตลาดและการสร้างการรับรู้ในวงกว้างจึงเป็นขั้นตอนสำคัญ ในการดึงคนให้เข้ามาสัมผัสและมีประสบการณ์ร่วมกันบนพื้นที่แห่งความสุขนี้

จึงเกิดงาน 101 Whizdom Society presents 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย โดยเหล่าศิลปินและดีเจนำทีมแบ่งปันความสุขต่อเนื่อง ณ 101 The Third Place @ True Digital Life Park BTS ปุณณวิถี

เมื่อย สครับบ และ สิงโต นำโชค ร่วมออกแบบห้องแห่งความรักในสไตล์ตนเอง จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ และพี่ใหญ่ แคท เรดิโอ พร้อมน้องๆ ดีเจ อาทิ จูนจูน-พัชชา, ไมเคิล-ศิรชัช, อัด-อวัช, กันต์ ชุณหวัตร ร่วมไลฟ์พาผู้ชมสนุกในกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

Love Board ที่ให้ทุกคนได้เขียนบอกรักแล้วฉายขึ้นกำแพงขนาดใหญ่ ให้ความรักได้แพร่กระจายและเห็นชัดเจนขึ้น

Love Wall ที่เราจะได้ฟังนิยามรักจาก 101 ศิลปินแบบกระซิบให้ได้ยินข้างหู

Love Recycle ที่ชวนทุกคนแบ่งปันของขวัญและตุ๊กตาให้น้องๆ 

นอกจากนั้นยังมี มินิคอนเสิร์ตจาก 38 ศิลปิน ที่จะมาสร้างความสุขบนพื้นที่แห่งความรักนี้ตลอดวันงานตั้งแต่ ศุกร์ที่ 1 ก.พ. 2562 – อาทิตย์ที่ 17 ก.พ. 2562 ซึ่งวันนี้เราได้เก็บภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตของ V VIOLETTE, YONG ARMCHAIR เป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกัน

หลังจากสนุกกับคอนเสิร์ตแล้ว ถ้าใครรู้สึกหิว ก็มาแวะเวียนกันที่บูธ CP ได้ มีทั้ง สเต๊กหมูคูโรบูตะ ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำน่าทาน ทำร้อนๆ เสิร์ฟอร่อยๆ ในราคาสบายกระเป๋า จะทานที่งานหรือซื้อกลับไปทานที่บ้านก็ได้

การตั้งเป้าจะเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก สิ่งสำคัญคือการสื่อสารไปให้ถึงคนจำนวนมาก ซึ่งงาน 101 LOVE คือ Gimmick หนึ่งที่นำเสนอรูปแบบของงานโดยการสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงความสุข เพื่อให้คนที่มางานได้สัมผัสกับพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และทำให้รู้สึกได้ว่าที่นี่คือสถานที่ที่จะกลายเป็น Third Place ในใจของพวกเขาได้จริงๆ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.