สบู่วิภาดาทุ่มงบ 100 ลบ. รองรับแผนเติบโตในอนาคต เผยปี 62 เน้นสร้างแบรนด์-ขยายตลาดทั่วประเทศ

Feb 06, 2019 -None-

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ผู้ผลิตสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา ลุยแผนปี 62 ทุ่มงบ 100 ล้านบาทสร้างโรงงานแห่งใหม่บนพื้นที่ 7 ไร่ เตรียมพร้อมธุรกิจรับจ้างผลิตสบู่และเครื่องสำอาง ตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วน OEM  50%  เผยกลยุทธ์ตลาดเน้นสร้างแบรนด์สินค้าอย่างต่อเนื่องและเพิ่มช่องทางขายครอบคลุมทั่วประเทศ

สิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” กล่าวว่า เพื่อเป็นการรองรับกับการเติบโตของธุรกิจที่มีแนวโน้มว่าตลาดทั้งในและต่างประเทศมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาทเพื่อก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่บนพื้นที่ 7 ไร่ ที่ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมสุวรรณบุตร จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งการลงทุนดังกล่าวจะทำให้บริษัทสามารถเพิ่มกำลังในการผลิตเป็น 3 เท่า จากปัจจุบันที่มีกำลังการผลิตสบู่อยู่ประมาณ 5 แสนก้อนต่อวัน

เราเชื่อว่า ตลาดสบู่ในปัจจุบันยังคงแข่งขันกันสูง ทั้งผู้ประกอบการรายเล็กและรายใหญ่มีการช่วงชิงตลาดเพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมและเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ดังนั้น ในปีนี้นอกจากจะทุ่มงบสร้างโรงงานแห่งใหม่แล้ว เรายังเตรียมพร้อมสำหรับการรับจ้างผลิตอีกด้วย โดยจะทำควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์สบู่วิภาดาให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้ บริษัทยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์สบู่วิภาดาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการขยายช่องทางในการจำหน่ายสินค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และแผนการเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มสบู่อีก 6-7 รายการเพื่อเจาะช่องทางโมเดิร์นเทรดและร้านสะดวกซื้อ ทั้งนี้เพื่อให้สินค้าครอบคลุมตลาดอย่างแท้จริง”นางสิญจ์พธูกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในปีที่ผ่านมาบริษัทมีการรับจ้างผลิตสบู่ (OEM) คิดเป็นสัดส่วน 30% และอีก 70% เป็นแบรนด์สบู่วิภาดา ปัจจุบันได้มีการปรับสัดส่วนการผลิตทั้ง 2 กลุ่ม  คือการรับจ้างผลิตกับการผลิตแบรนด์สบู่วิภาดาให้มีสัดส่วนเท่ากัน เนื่องจากตลาดมีแนวโน้มที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้แล้วเพื่อต้องการขยายอัตราการรับจ้างผลิตให้เพิ่มสูงขึ้นประมาณ 10-20% จากเดิมที่มีลูกค้าจ้างผลิตประมาณ 50 ราย ซึ่งบริษัทได้ตั้งเป้าว่าในปีนี้ผลประกอบการน่าจะขยายตัวและยอดขายประมาณ 100 ล้านบาท

ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อสร้างแบรนด์ของตนเองหรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn