HUAWEI WATCH GTสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอกทีฟ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย

Feb 04, 2019 -None-

หัวเว่ยนำเสนอสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ HUAWEI WATCH GT ดีไซน์สไตล์นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตประสิทธิภาพเหนือระดับ ประหยัดพลังงานใช้งานได้ต่อเนื่อง รองรับการบันทึกกิจกรรมได้หลากหลายและมีคุณสมบัติสำหรับการเทรนนิ่งที่พัฒนาขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของหัวเว่ยนี้ใช้คำว่า “GT”เพื่อสื่อถึงประสิทธิภาพและความทนทานเสมือนรถยนต์กลุ่มแกรนด์ทัวเรอร์หรือรถยนต์สมรรถนะสูง HUAWEI WATCH GT Sport edition โดยพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

สรรสร้างสำหรับคนรักการผจญภัยด้วยดีไซน์โดดเด่น แบตเตอรี่สุดอึด

ผู้บริโภคหลายล้านคนชื่นชอบการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ รอบตัว อันเป็นผลสืบเนื่องจากวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งสมาร์ทวอทช์นั้นได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนขยายของสมาร์ทโฟน ช่วยเติมเต็มให้ผู้บริโภคได้คุณสมบัติต่างๆ ของสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ HUAWEI WATCH GT ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์คู่ใจของคนรักการผจญภัย เนื่องจากสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้พัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยมีการติดตั้งอัลกอริธึ่มเพื่อการประหยัดพลังงานซึ่งสามารถสลับโหมดการทำงานระหว่างโหมดประสิทธิภาพสูงกับโหมดประหยัดพลังงานตามลักษณะการใช้งานของผู้ใช้เพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานสมาร์ทวอทช์ได้นานที่สุด อัลกอริธึ่มนี้ส่งผลให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 สัปดาห์ใน “Frequent mode”[1]สถาปัตยกรรมของหน่วยประมวลผลกลางแบบแกนคู่ยังช่วยให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานต่ำ

นอกเหนือไปจากประสิทธิภาพและคุณสมบัติใหม่ๆ แล้ว HUAWEI WATCH GT ยังมีการดีไซน์ที่สวยงาม หน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียดสูงขนาด 454x454สามารถแสดงผลข้อมูลได้อย่างชัดเจน โครงสร้างทำจากสเตนเลสสตีลและเซรามิก เคลือบผิวด้วยวัสดุDLC diamond carbon เพื่อให้ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวเรือนขนาด 10.6 มิลลิเมตรนอกจากตัวเรือนที่สวยทรงพลังแล้ว ในอนาคตหัวเว่ยจะนำสายหลากหลายแบบให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนได้เพื่อสามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส


[1]จากการทดสอบภายในของหัวเว่ย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แท้จริง “Frequent Mode” หมายถึง “ผู้ใช้สวมนาฬิกาตลอดทั้งวันพร้อมเปิดใช้งานฟังก์ชั่นตรวจจับการเต้นหัวใจ เปิดใช้งานฟังก์ชั่นตรวจสอบคุณภาพการนอนในเวลากลางคืนตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 90 นาที (เปิด GPS) เปิดใช้งานฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนข้อความ และเปิดใช้งานแสงสว่างหน้าจอได้ 200 ครั้งต่อวัน

 

คุณสมบัติใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ พร้อมGPS สุดแม่นยำ

นอกเหนือจากแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานแล้ว HUAWEI WATCH GT ยังมีคุณสมบัติใหม่ที่เหนือกว่าสมาร์ทวอทช์อื่นๆโดยสามารถตรวจจับสัญญาณดาวเทียมจากกลุ่มดาวเทียมนำทางที่เป็นมาตรฐานสากลทั้ง3กลุ่มได้แก่GPS, GLONASS และGALILEOเพื่อตรวจจับพิกัดได้อย่างแม่นยำที่สุด อัลกอริธึ่มสำหรับการบันทึกกิจกรรมยังช่วยให้การบันทึกกิจกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างต่อเนื่องแม้ในจุดที่สัญญาณอ่อน

HUAWEI WATCH GT ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ที่สรรสร้างเพื่อผู้ใช้งานที่มีวิถีชีวิตแบบแอกทีฟ คุณสมบัติการตรวจจับพิกัดที่ยอดเยี่ยมช่วยให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เป็นสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับการบันทึกข้อมูลขณะออกกำลังกาย หัวเว่ยพัฒนาสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ร่วมกับองค์การด้านกีฬาระดับแนวหน้าเพื่อให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถบันทึกข้อมูลของการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย ทั้งการออกกำลังกายในที่ร่ม การวิ่งกลางแจ้ง การปีนเขา การขี่จัรกยาน หรือการว่ายน้ำในสถานที่เปิดสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของหัวเว่ยยังมีคุณสมบัติด้านการเทรนนิ่ง โดยจะวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ออกกำลังได้ดีและปลอดภัยมากขึ้น

HUAWEI TruSeen™ 3.0 เทคโนโลยีการตรวจสอบอัตราการเต้นหัวใจ สามารถตรวจจับการเต้นหัวใจของผู้ใช้งานได้ทั้งขณะเคลื่อนไหวหรือขณะนอนหลับได้ เทคโนโลยีนี้จะทำงานร่วมกับเซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการไหลเวียนของโลหิตด้วยแสง(PPG optical) รวมไปถึงฮาร์ดแวร์และอัลกอริธึ่มอัจฉริยะเพื่อตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ได้อย่างแม่นยำ เมื่อใช้งานโหมดสปอร์ต HUAWEI WATCH GT สามารถแจ้งเตือนผู้ใช้ขณะออกกำลังกายเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงถึงค่าที่กำหนดไว้ได้ ในโหมดนอนหลับ สมาร์ทวอทช์นี้สามารถตรวจจับและบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจขณะนอนหลับได้ด้วย ในโหมดการทำงานนี้ สมาร์ทวอทช์จะใช้แสงที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นเพื่อตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ อันเป็นวิธีที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากกว่าวิธีอื่นๆ ที่นิยมใช้โดยทั่วไป

HUAWEI WATCH GTSport editionจะวางจำหน่ายในประเทศไทยทางเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.