ซิกน่าประกันภัยจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม“Healthier Kids for Our Future”

Jan 22, 2019 -None-

บมจ.ซิกน่า ประกันภัย นำโดย จูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทร่วมกันจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมครั้งแรกของปี 2562 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Healthier Kids for Our Future” เมื่อวันที่17มกราคม2562 ที่ผ่านมาณมูลนิธิดวงประทีป ย่านคลองเตยเพื่อช่วยส่งเสริมให้น้องๆภายใต้การอุปถัมภ์ของมูลนิธิฯ มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ในกิจกรรมดังกล่าว ซิกน่าประกันภัย ได้มอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจำนวน 60 ชุดให้กับน้องๆจากมูลนิธิดวงประทีป โดยกิจกรรมตอบแทนสังคมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักของซิกน่าทั่วโลก คือ การช่วยให้ผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่นั้นมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

จูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทยบมจ.ซิกน่าประกันภัยกล่าวว่า“กิจกรรมตอบแทนสังคมภายใต้แนวคิด “HealthierKids for Our Future” สามารถช่วยให้พนักงานของซิกน่าตระหนักถึงความสำคัญของการช่วยเหลือผู้คนในสังคมไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการสะท้อนให้เห็นชัดเจนถึงพันธกิจของซิกน่าที่ต้องการช่วยให้ผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

“การจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของปีและแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของซิกน่าที่ต้องการให้ผู้คนในสังคมไทยได้มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ซิกน่าจะยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีเพื่อทำให้สังคมไทยของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น”จูเลียน กล่าวเสริม

พฤกษา เรียลเอสเตท

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.