ซิกน่าประกันภัยจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม“Healthier Kids for Our Future”

Jan 22, 2019 -None-

บมจ.ซิกน่า ประกันภัย นำโดย จูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทร่วมกันจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมครั้งแรกของปี 2562 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Healthier Kids for Our Future” เมื่อวันที่17มกราคม2562 ที่ผ่านมาณมูลนิธิดวงประทีป ย่านคลองเตยเพื่อช่วยส่งเสริมให้น้องๆภายใต้การอุปถัมภ์ของมูลนิธิฯ มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ในกิจกรรมดังกล่าว ซิกน่าประกันภัย ได้มอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจำนวน 60 ชุดให้กับน้องๆจากมูลนิธิดวงประทีป โดยกิจกรรมตอบแทนสังคมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักของซิกน่าทั่วโลก คือ การช่วยให้ผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่นั้นมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

จูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทยบมจ.ซิกน่าประกันภัยกล่าวว่า“กิจกรรมตอบแทนสังคมภายใต้แนวคิด “HealthierKids for Our Future” สามารถช่วยให้พนักงานของซิกน่าตระหนักถึงความสำคัญของการช่วยเหลือผู้คนในสังคมไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการสะท้อนให้เห็นชัดเจนถึงพันธกิจของซิกน่าที่ต้องการช่วยให้ผู้คนในชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

“การจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของปีและแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของซิกน่าที่ต้องการให้ผู้คนในสังคมไทยได้มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ซิกน่าจะยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีเพื่อทำให้สังคมไทยของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น”จูเลียน กล่าวเสริม

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.

saf bor bulaşık deterjanı kekreyemiş tozu prox hap eco slim micro touch solo mavi serum mumiyo macunu şahmerdan gold keto tabs esila fantastik dörtlü yaz çayı orviax kaçkar ayısı balı macunu Watch HD Free Porn Watch Free HD XNXX Porn