กำลังจะคลอดแล้วเร็วๆ นี้ สำหรับวัตสันในเวียดนาม

Jan 20, 2019 S.Worapol

นับว่าเป็นสาขาแรกเลยก็ว่าได้สำหรับวัตสันในเวียดนาม ในไทยเราเองอย่างที่รู้กันว่าวัตสันเป็นผู้นำในกลุ่มร้านเพื่อสุขภาพและความงาม แถมยังมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยอีกด้วย

ล่าสุดบริษัทแม่ของวัตสันในฮ่องกง ได้ปล่อยสาขาลูกในเวียดนาม ซึ่งถือเป็นสาขาแรกที่ทำการเปิดในเวียดนามอีกด้วย โดยมีแผนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2019 ส่วนสถานที่ที่ทางวัตสันเองได้มองไว้ก็เป็นชั้นล่างของตึก Bitexco Tower ในโฮจิมินห์นั้นเอง

สำหรับตึกนี้ แน่นอนว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในโฮจิมินห์และของเวียดยามเลย และทราบกันหรือไหมว่าตึก Bitexco Tower ยังเป็นตึกที่สูงที่สุดในย่านดาวน์ทาวน์ขงกรุงโฮจิมินห์อีกด้วย ซึ่งตัวร้านเองจะมีพื้นที่อย่างน้อยหนึ่งชั้นจากทั้งหมดสองชั้นของที่ตั้งร้าน Topshop

โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ วัตสันก็มาพร้อมกับแบล็คดร็อปที่ใช้สโลแกนว่า “Look good, Feel great” ซึ่งเจ้าแบล็คดร็อปตัวนี้นับว่าดึงดูดวัยรุ่นชาวเวียดนามได้ดีเลยทีเดียว เพราะเป็นจุดที่เหล่าวัยรุ่นต่างก็เข้ามาถ่ายเซลฟี่และเช็คอินกันอย่างหนาแน่น

การเปิดตัวของวัตสันในเวียดนามครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเข้ามาแข่งกับคู่แข่งอย่างการ์เดียน ที่เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามเช่นเดียวกัน โดยที่การ์เดียนเองก็เป็นเจ้าของโดยไดอารี่ ฟาร์มที่เราจู้จักกันนั้นเอง สำหรับการ์เดียนเข้ามาทำตลาดในโฮจิมินห์ครั้งแรกเมื่อปี 2011 และในตอนนี้เองก็มีสาขาทั้งหมดไปแล้ว 60 สาขาใน 4 เมืองของเวียดนาม

 

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.